Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Ys VI: The Ark of Napishtim – Cực phẩm MMORPG chuẩn bị lên sàn Mobile – Top1Game

Ys VI: The Ark Of Napishtim – Cực Phẩm MMORPG Chuẩn Bị Lên Sàn Mobile – Top1Game 61a8ce83c2201.jpeg
[​IMG]

Khi nhắc đến những tựa game JRPG ngày nay, cộng đồng game thủ thường sẽ nghĩ ngay đến các series dài kỳ như Final Fantasy hay Dragon Quest. Tuy nhiên, quay ngược thời gian về cuối những năm 80 đến đầu những năm 2000 thì có một JRPG cũng được xếp chung mâm với những tên tuổi đình đám kể trên – Ys. Cho đến nay, chủ sở hữu IP Nihon Falcom đã phát hành ít nhất 10 tựa game chính, cùng một số tựa game phụ khác. Viết tiếp lịch sử đáng tự hào, Game Mobile mới nhất của series này mang tên Ys VI: The Ark of Napishtim, MMORPG dựa trên người anh em cùng tên trên PS2 sẽ được ra mắt trong năm nay.

Ys VI: The Ark of Napishtim có nhiều điều khiến người hâm mộ mong đợi như 4 Class được cải tiến, đột kích PvE, trận chiến PvP, hệ thống bang hội và rõ ràng là cả yếu tố gacha. Cùng với lối chơi cổ điển và lối dẫn truyện hấp dẫn, Ys VI hứa hẹn sẽ là một trong những tựa game mà người hâm mộ khó lòng bỏ qua khi chính thức ra mắt trong năm nay. Video về Class Pirate đã có sẵn để bạn đọc có cái nhìn rõ hơn về Class này.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

Top1Game.vn Top1Game.vn
TOP12 - Top1Game.vn - GameKids.vn - Top1Play
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart