Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Xuất hiện Pokémon Chonchie phiên bản đời thật sao y bản gốc do fan Nhật chế tạo – Top1Game

Xuất Hiện Pokémon Chonchie Phiên Bản đời Thật Sao Y Bản Gốc Do Fan Nhật Chế Tạo – Top1Game 61a8cfb2a4344.jpeg

Bên cạnh Pikachu, người hâm mộ của series Pokémon cũng rất quen thuộc với Chonchie hay còn được gọi là Cá lồng đèn. Trong như nguyên tác thì đây là một loài Pokémon khá hiền lành nhưng sở hữu khả năng đặc biệt là tích trữ một lượng điện xuyên suốt cơ thể, thứ giúp chúng thắp sáng “bóng đèn” ở hai bên râu của mình. Kỳ thực, Chonchie rất giống một loài cá cùng tên có thật ngoài đời nhưng ngoại hình thì đối nghịch.

Mới đây, một người hâm mộ tại Nhật Bản đã tái hiện lại Chonchie ngoài đời với tỷ lệ 1:1 bằng những nguyên liệu cực đơn giản và dễ kiếm như đất sét, giấy thiếc, bóng đèn, … Đặc biệt, phiên bản này còn được đánh giá là y đúc bản chính, thậm chí hai “bóng đèn” trên râu cũng có thể phát sáng.

[​IMG]
[​IMG]
Chỉ với đất sét, dây sắt và bóng đèn nhưng hình dáng của Chonchie cũng dần hiện lên.

[​IMG]
Tô thêm màu cho sinh động.

[​IMG]
Sau đó là đấu điện để thắp sáng bóng đèn.

[​IMG]
Và thành quả cực mỹ mãn.

Mặc dù Chonchie phiên bản ngoài đời được tạo ra bằng cách khá đơn giản nhưng kết quả lại cho thấy được sự tỉ mẩn và cầu kỳ của người làm ra nó, từng khâu đều được chăm chút rất kỹ càng. Được biết, anh chàng khéo tay hay làm này trước đây còn phục dựng cả một phiên bản Pikachu bằng đất sét nhưng sờ vào vẫn giật điện như thường. Dân mạng đang rất háo hức để chờ đợi những phiên bản tiếp theo của Pokemon do anh chàng này làm ra.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

Top1Game.vn Top1Game.vn
TOP12 - Top1Game.vn - GameKids.vn - Top1Play
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart