Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

XDefiant – FPS miễn phí của Ubisoft tung trailer gameplay nảy lửa đầy kịch tính – Top1Game

XDefiant – FPS Miễn Phí Của Ubisoft Tung Trailer Gameplay Nảy Lửa đầy Kịch Tính – Top1Game 61ab76406c564.jpeg

XDefiant – tựa game mới nhất thuộc series Tom Clancy’s của Ubisoft đã bắt đầu đợt closed beta đầu tiên vào ngày 5/8 vừa qua tại Mỹ và Canada. Nhân đó, nhà phát triển cũng tung ra trailer 6 phút của xDefinant để người chơi hiểu rõ hơn về tựa game FPS miễn phí này.

Trong giai đoạn closed beta, người chơi có thể trải nghiệm 10 bản đồ và 5 chế độ chơi khác nhau, đặc biệt, các game thủ có quyền lựa chọn Defiant từ 4 phe: The Echelon (Splinter Cell), Wolves (Ghost Recon), Cleaners (The Division) hay Outcasts (The Division). Để thêm phần phong phú, tựa game cho phép người chơi tùy chỉnh đặc tính, kĩ năng và chiêu cuối của các Defiant này để phù hợp với phong cách chiến đấu của bản thân. xDefiant cũng cung cấp cho người chơi một loạt vũ khí chính và phụ với nhiều phụ kiện đi kèm để thỏa mãn các nhu cầu chiến đấu đa dạng.

Tuy nhiên sau khi trailer gameplay của xDefiant được tung ra, các game thủ lại chẳng mấy mặn mà với tựa game này. Trên Youtube, trailer này có tới 3100 lượt dislike, trong khi đó số lượt like chỉ dừng lại ở 2800. Nhiều game thủ cảm thấy chán ngán với lối chơi thiếu sự đổi mới của xDefiant và cho rằng nó thiếu tính cạnh tranh với những sản phẩm khác cùng thể loại trên thị trường. Một số khác lại cảm thấy tựa game mang đến trải nghiệm quá giống với những tựa game hiện có như Call of Duty: Warzone.​

[​IMG]

Tất nhiên hiện tại Tom Clancy’s xDefiant mới chỉ đang trong giai đoạn phát triển, chúng ta có thể mong đợi nhiều sự thay đổi hơn từ phía nhà phát triển trước khi game ra mắt chính thức. Tựa game dự kiến sẽ được phát hành vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2022.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

[give_form id="2868661"]
Top1Game.vn Top1Game.vn

Ways to Give | ASE Foundation for Cardiovascular Ultrasound

TOP12 - Top1Game.vn - GameKids.vn - Top1Play
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart