Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Wizardry VA: Game RPG 3D khám phá ngục tối nặng đô trên di động tung trailer mới – Top1Game

Được công bố lần đầu tiên vào tháng 11/2020 bởi nhà phát triển Nhật Bản Drecom, Wizardry VA là một tựa game nhập vai trên di động kế thừa những yếu tố tuyệt vời của loạt game Wizardry đình đám được phát hành tại Mỹ vào năm 1981 như thành lập nhóm, khám phá mê cung, chiến đấu với quái vật và phát triển nhân vật. Wizardry chính là viên gạch đầu tiên đặt “nền móng” cho dòng game nhập vai sau này. Mới đây, Drecom đã công bố một trailer mới, mang tới cái nhìn rõ hơn cho game thủ về bối cảnh ngục tối của Wizardry VA khi ra mắt.

Như đã đề cập, trailer này cung cấp cho game thủ cái nhìn rõ hơn về những gì tựa game di động này sẽ có khi ra mắt chính thức. Lối chơi khám phá phụ bản (dungeon) vẫn là điểm nhấn chung trong các tựa game của Wizardry, tất nhiên, Wizardry VA cũng vậy. Trong trailer, người chơi có thể thấy qua về hầm ngục này và một vào khung cảnh đầy tuyết trắng, dù chỉ lướt qua vài giây. Trước đây không lâu, Drecom cũng đã đăng tải một video gameplay cho Wizardry VA nhưng chưa thực sự rõ nét về hành động giữa các nhân vật, người chơi sẽ thấy rõ hơn ở trailer mới này. Ngoài ra, game thủ còn thấy được một yêu tinh đang tương tác bằng một cách nào đấy và một nhân vật đang tấn công một bộ xương.

Drecom đã mua bản quyền IP Wizardry vào tháng 10/2020 cho cả thị trường trong và ngoài Nhật Bản. Hãng đã công bố kế hoạch tạo ra một tựa game Wizardry hoàn toàn mới, xuất hiện dưới dạng game di động – Wizardry VA. Hiện những thông tin mới xung quanh tựa game này còn rất hạn chế, chúng ta chỉ biết nó vẫn đang trong quá trình phát triển cho các thiết bị iOS và Android, dự kiến phát hành vào 2022.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

V12 - Top1Game.vn - GameKids.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart