Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Vainglory dành tặng game thủ Vip Code đặc biệt nhân dịp Update 4.0 – Top1Game

Vừa qua, nhà phát triển Super Evil Megacorp sẽ chính thức tung bản cập nhật 4.0 dành cho tựa game nổi tiếng Vainglory. Điểm nổi bật nhất của phiên bản cập nhật lần này phải kể tới Vainglory đã chính thức trở thành tựa game đa nền tảng. Người chơi trên các hệ điều hành Windows, macOS, Android và iOS đã có thể kết nối và tương tác cùng bạn bè của mình cho dù đang sử dụng máy tính hay thiết bị di động. Tải miễn phí Vainglory 4.0 trên Steam tại đây: store.steampowered.com/app/1025580/Vainglory/.

[​IMG]

Bên cạnh việc đưa phiên bản PC và MAC thông qua Steam, Vainglory 4.0 sẽ mang tới rất nhiều tính năng mới cho trò chơi. Bao gồm: giao diện đa nền tảng mới, chuyển chế độ 5V5 sang thành chế độ chơi chính, chat trong game, hero San Feng mới, phong cách chơi hoàn toàn mới, và hơn thế nữa.

[​IMG]

Để chào mừng Update 4.0 và ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đang cận kề, Vainglory dành tặng những Vip Code đặc biệt giúp game thủ mở khóa những “hot girl” trong game bao gồm: Malene, Kinetic, Kestrel, Inara, Grace, Anka.​

Để nhập Vip Code, bạn hãy truy cập địa chỉ my.superevilmegacorp.net/login và làm theo hướng dẫn hoặc nhập ingame bằng cách:

[​IMG]

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

V12 - Top1Game.vn - GameKids.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart