Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Untold Stories 2 – Hậu bản Game kinh dị sốc nhất thế giới ảo hé lộ – Top1Game

Untold Stories 2 – Hậu Bản Game Kinh Dị Sốc Nhất Thế Giới Ảo Hé Lộ – Top1Game 61a62a9c565d2.jpeg
[​IMG]

Lovecraft’s Untold Stories là tựa game roguelite hành động với chuỗi cơ chế RPG diễn ra ở nhiều địa điểm mang màu sắc u tối khác nhau như bệnh viện bỏ hoang và biệt thự cũ thời Victoria. Mặc dù tựa game thiên về yếu tố hành động hơn, nhưng vẫn có sự đan xen của một chút điên rồ, Old Ones và những cơn mưa dai dẳng. Lovecraft’s Untold Stories được nhiều người dùng đánh giá “rất tích cực” trong gần 500 bài đánh giá trên Steam.

Điều đó là quá đủ để mở đường cho phần tiếp theo. Lovecraft’s Untold Stories 2 sẽ có lối chơi tương tự với phong cách hình ảnh tiên tiến hơn, sáu nhân vật khác nhau và chế độ co-op hỗ trợ tối đa bốn người. Người chơi cũng sẽ có thể chế tạo thiết bị của riêng mình, bao gồm vũ khí, quần áo và thuốc bằng cách sử dụng các bản vẽ và tài nguyên được tìm thấy trong trò chơi.

Thoạt nghe, Lovecraft’s Untold Stories 2 có cách tiếp cận người chơi khá khác biệt so với game thuộc thể loại Lovecraftian, vốn thiên về yếu tố “kinh dị rùng rợn” được thể hiện thông qua các cuộc phiêu lưu và game nhập vai nhịp độ chậm. Có lẽ điều này sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm của người chơi Lovecraft’s Untold Stories 2.

Lovecraft’s Untold Stories 2 sẽ ra mắt trên Steam Early Access vào ngày 28 tháng 10 với ba trên tổng số sáu nhân vật được giới thiệu. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về tựa game tại đây.

[​IMG]

Top1Game.vn Top1Game.vn
TOP12 - Top1Game.vn - GameKids.vn - Top1Play
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart