Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Tưởng đã bị xếp xó, Game Mobile tiền truyện Aion 2 bất ngờ được NCSoft công bố thời gian ra mắt – Top1Game

Tưởng đã Bị Xếp Xó, Game Mobile Tiền Truyện Aion 2 Bất Ngờ được NCSoft Công Bố Thời Gian Ra Mắt – Top1Game 61a8cfe18fc86.jpeg
[​IMG]

Aion 2 từng được tiết lộ lần đầu vào năm 2018 và từ đó đến nay, người hâm mộ luôn rất háo hức chờ đợi những tin tức mới xung quanh tựa game này. Trong buổi Hội nghị cổ động gần đây của NCSoft, một số nguồn tin đã tiết lộ rằng hãng game lớn này đang có kế hoạch sẽ mang Aion 2 trình làng vào năm sau, 2022.

Với các nhà phát triển Hàn Quốc, chúng ta thường thấy họ sẽ phát hành sản phẩm của mình ở thị trường nội địa trước khi tiến vào thị trường toàn cầu vài năm sau đó. Tuy nhiên, lần này NCSoft không muốn tiếp tục “truyền thống” này nữa mà muốn phát hành Aion 2 trên thị trường quốc tế ngay trong thời gian đầu ra mắt. Mặc dù hãng đã nói rõ ý định của mình nhưng vẫn chưa có gì được xác nhận. Dù vậy đây vẫn là tin vui cho tất cả người hâm mộ quốc tế đang háo hức đợi ngày Aion 2 ra mắt.

Aion 2 là Game Mobile MMORPG được phát triển dựa trên IP của tựa Game Online trên PC đình đám Aion. Game lấy cốt truyện và bối cảnh diễn ra 900 năm trước của phiên bản PC, do đó tựa game này được coi như phiên bản “tiền truyện”. Aion 2 vẫn sẽ giữ lại những nét đặc sắc từ phiên bản PC, người chơi vẫn có thể cùng tham gia vào các trận chiến PvP quy mô cực lớn từ các máy chủ khác nhau nhưng vẫn sẽ có những yếu tố đặc sắc mà phiên bản PC không có.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

Top1Game.vn Top1Game.vn
TOP12 - Top1Game.vn - GameKids.vn - Top1Play
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart