Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Tròn mắt với Lâu đài của Howl phiên bản đời thật do fan tái chế từ …rác thải nhựa – Top1Game

Tròn Mắt Với Lâu đài Của Howl Phiên Bản đời Thật Do Fan Tái Chế Từ …rác Thải Nhựa – Top1Game 61a62b2314622.jpeg

Chủ nhân và cũng là người làm ra mô hình độc đáo này là một Youtuber, Studson Studio. “Ngay từ lần đầu nhìn thấy tòa lâu đài của Howl, tôi đã biết là mình phải xây dựng nó ngoài đời”, Youtuber nói về quyết định thực hiện mô hình lấy nguyên mẫu từ bộ phim mang tính biểu tượng của Ghibli Studio. Toà lâu đài nổi tiếng này xuất hiện lần đầu trong cuốn tiểu thuyết Howl’s Moving Castle của nhà văn Diana Wynne Jones, trước khi được ra mắt khán giả thế giới trong bộ phim hoạt hình cùng tên của đạo diễn Hayao Miyazaki vào năm 2004.

Chia sẻ về quá trình thực hiện mô hình phức tạp này, Youtuber cho biết anh chủ yếu sử dụng các hộp nhựa cao khoảng 21 inch, chai nhựa, hộp mì cốc, bát cơm ăn liền, lọ kimchi, …đã qua sử dụng để tạo khung cho lâu đài. Các phần phụ thì được ứng biến bằng vỏ chai sữa bằng nhựa, đất sét, bột nặn và các mảnh ghép từ mô hình Gundam.

[​IMG]
Những nguyên liệu được sử dụng vô cùng dễ kiếm.

[​IMG]
Phần khung đã lên hình sau khi làm thêm các chi tiết từ đất sét, bột nặn, …

[​IMG]
Tô màu cho sinh động.

[​IMG]
Nếu chỉ nhìn, không ai nghĩ Lâu đài di động này được làm từ nhựa.

Trước tòa lâu đài của Howl, Studson Studio cũng đã dành nhiều thời gian lẫn công sức để mang ngôi nhà trong bộ phim Kiki’s Delivery Service và nhà tắm công cộng của Yubaba trong Spirited Away ra ngoài đời thật. Fan cứng của Ghibli Studio là đây chứ đâu!

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

Top1Game.vn Top1Game.vn
TOP12 - Top1Game.vn - GameKids.vn - Top1Play
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart