Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Trào lưu Độ Tộc 2 “From Mixi With Love” phủ sóng MXH, đâu đâu cũng thấy gái xinh nhảy cực chất – Top1Game

Trào Lưu Độ Tộc 2 “From Mixi With Love” Phủ Sóng MXH, đâu đâu Cũng Thấy Gái Xinh Nhảy Cực Chất – Top1Game 61a77c3d3a83d.jpeg

Tối ngày 7/8/2021, Tộc trưởng Độ Mixi chính thức tung MV mới “Độ Tộc 2” trên nền tảng Youtube. Đây là sản phẩm được anh ủ mưu từ tháng 4/2020, với sự xuất hiện của loạt rapper đình đám Việt Nam hiện nay như Phúc Du, Pháo và bản phối cho Masew thực hiện. Thời điểm MV công chiếu đã có đến 266k người xem cùng lúc và tính đến nay, MV “Độ Tộc 2” vẫn giữ top 1 trên tab thịnh hành với hơn 18,2 triệu lượt xem.

[​IMG]

Thời gian trở lại đây, MV này vẫn giữ được độ hot nhất định trên các nền tảng MXH khác ngoài Youtube, trong số đó có Tiktok. Vì có sẵn nền nhạc EDM cực bắt tai được nhào nặn bởi bàn tay chuyên nghiệp của Producer Masew, không lạ gì khi đoạn điệp khúc với câu slogan quen thuộc “From Mixi With Love” của Độ Tộc 2 nhanh chóng trở nên phổ biến để không chỉ anh em bộ tộc mà cả những người yêu nhạc nhảy cover theo.

Bên dưới những video nhảy cover, không khó để bắt gặp những bình luận như trên. Tuy nhiên, comment khen các cô nàng vừa xinh vừa nhảy giỏi nhiều bao nhiêu thì bình luận kêu gọi “bà chủ kênh” (chị Trang Miu, vợ Tộc trưởng Độ Mixi) ra video đu trend cũng nhiều bấy nhiêu.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

Top1Game.vn Top1Game.vn
TOP12 - Top1Game.vn - GameKids.vn - Top1Play
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart