Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Top 7 bộ Anime Gundam đỉnh nhất mà bạn không thể không xem – Top1Game

Top 7 Bộ Anime Gundam đỉnh Nhất Mà Bạn Không Thể Không Xem – Top1Game 61a388e1b7a18.jpeg

Gundam là một trong những loạt phim Nhật Bản ăn khách nhất và có tầm ảnh hưởng sâu rộng nhất trên thế giới, trong đó có 7 series sau được đánh giá là hay nhất.

Gundam Seed

[​IMG]

Gundam Seed là cuộc chiến giữa hai giống người: người tự nhiên (Naturals) và người chuyển gen (Coordinators). Điều thú vị là người bạn thời thơ ấu Athrun của nhân vật chính Kira được chỉ định đánh cắp Gundam và Kira phải đối đầu với người bạn này để bảo vệ những người bạn khác của mình.

Gundam Age

[​IMG]

Gundam Age là một series thú vị khi nó đi theo kiểu nói về 3 thế hệ phi công Gundam. Ba nhân vật chính trong series là Flit Asuno, Asemu Asuno và Kio Asuno, mỗi thế hệ đều theo truyền thống làm phi công. Tuy bộ phim chỉ có 49 tập và vẫn thiếu sự phát triển nhân vật nhưng vẫn được đánh giá cao nhờ những màn chiến đấu đẹp mắt và hình ảnh cực ngầu của các Gundam.

Mobile Suit Gundam: Char’s Counterattack

[​IMG]

Đây là series tiếp tục nói về cuộc đối đầu giữa Char Aznable và Amuro Ray. Không chỉ gây ấn tượng với cốt truyện, đồ họa bộ phim cũng khiến người xem anime phải trầm trồ. Nếu bạn thích Fin Funnel và những trận đánh khốc liệt dữ dội thì bộ phim này dành cho bạn. Điều khiến người xem còn nuối tiếc là nhân vật Quess còn chưa được khai thác hết, nhưng đây cũng là điều khó khăn đối với một bộ phim dài 2 tiếng.

Gundam Unicorn

[​IMG]

Gundam Unicorn khá ngắn với 7 tập nhưng độ đặc sắc thì chẳng thua chị kém em khi khai thác trọn vẹn nhân vật và những trận đấu hoành tráng và gay cấn. Series này cũng khẳng định cái chết của Amuro.

Mobile Fighter G Gundam

[​IMG]

Hầu hết các series Gundam là về súng ống, nhưng Mobile Fighter G Gundam lại nghiêng nhiều hơn về những trận đấu Kungfu. Cốt truyện của nó cũng khác biệt với 5 gundam được sử dụng để gây một trận chiến chính trị. Đây không phải series có cốt truyện hay nhất nhưng những trận chiến của nó thì quả thực vô cùng đã mắt.

Gundam 0083: Stardust Memory

[​IMG]

Trước tiên, đây là một series có nhạc phim cực bắt tai, nói về nhân vật Kou mà khi so sánh kĩ năng với kẻ địch Gato thì cậu ở thế hạ phong. Nhưng trong cả series, Kou dần trở nên tiến bộ hơn và cuối cùng cũng chiếm được ưu thế như lẽ đương nhiên phải thế.

Turn A Gundam

[​IMG]

Turn A Gundam được đánh giá là có đồ họa độc đáo và khác biệt so với những series Gundam khác. Câu chuyện kể về việc các công dân Trái Đất đã quên cuộc chiến tranh không gian của quá khứ, nhưng những người định cư được gọi là Moonrace lại có kế hoạch để nắm bắt hành tinh mẹ cho mình. Và nhân vật chính Loran là một công dân của Moonrace quyết tâm đấu tranh để cứu nhân loại.​

[give_form id="2868661"]
Top1Game.vn Top1Game.vn

Ways to Give | ASE Foundation for Cardiovascular Ultrasound

TOP12 - Top1Game.vn - GameKids.vn - Top1Play
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart