Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

TOP 5 game phát triển trí tuệ siêu kinh điển cho trẻ – Top1Game

TOP 5 game phát triển trí tuệ siêu kinh điển cho trẻ – Top1Game

Việc cấm đoán con trẻ chơi game không còn là giải pháp hữu hiệu, thậm chí có thể gây phản ứng ngược. Các mẹ nên cho trẻ chơi game điều độ, chọn nội dung game phù hợp với độ tuổi và nội dung game giúp phát triển trí tuệ, kỹ năng của trẻ. Dưới đây là 5 game mobile được ưa thích và đáp ứng được các tiêu chí trên.

1. Game MAZES

Rẽ trái hay rẽ phải? Đi lên hay đi xuống? – Đó là những câu hỏi mà bé sẽ đặt ra khi chơi game Mazes. Người lớn thường gọi dòng game này là “mê cung”.

Thực tế, dòng game này đã được chứng minh là giúp phát triển não bộ của trẻ, đặc biệt là các bé trong lứa tuổi từ 2 – 5 tuổi. Game được xây dựng trên quy trình hoạt động của não trẻ em: Hình thành kỹ năng vận động, tưởng tượng và giải quyết các vấn đề.

Khi hòa mình vào game, bé sẽ phải quét mắt một khoảng rộng để tìm ra giải pháp. Kỹ năng này sẽ giúp ích cho bé khi đến giai đoạn học đọc, viết. Ngoài ra, khi tìm được lối đi đúng trong game, bé phải giải quyết các chướng ngại vật bất ngờ. Từ đây, kỹ năng giải quyết vấn đề sẽ hình thành trong trẻ.

2. Game thời trang

Đây là thể loại game dành cho các bé gái. Mặc đù được coi là dòng game nhẹ nhàng nhưng tựa game này được đánh giá cao nhờ kích thích sự sáng tạo, tư duy hình ảnh cho các bé.

Khi tham gia game, bé phải vận dụng óc thẩm mỹ của mình để lựa chọn những bộ váy, phụ kiện phù hợp với nhân vật công chúa trong game. Một số phiên bản game còn có chức năng trang điểm, chăm sóc da cho nhân vật.

3. Game Learn English

Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến tựa game “chơi mà học, học mà chơi” này. Learn English giúp bé vừa học vừa chơi qua các bài học được chia theo từng chủ đề. Bé sẽ được dạy và học từ mới tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Giao diện game được thiết kế với nhiều màu sắc, các hình ảnh nhân vật ngộ nghĩnh sẽ giúp trẻ thích thú và tiếp thu tri thức nhiều hơn.

4. Game Piano

Tựa game mô phỏng chiếc đàn piano với bộ bàn phím quen thuộc. Bằng cách sử dụng màn hình cảm ứng, các bé sẽ thỏa sức “đắm mình” trong những bài nhạc piano có sẵn hoặc tự các bé tạo ra.

Tựa game này sẽ kích thích phần bán cầu não dành cho nghệ thuật của trẻ.

Một số nghiên cứu chỉ ra, trẻ yêu thích âm nhạc từ bé sau này thường có cuộc sống nhiều màu sắc và bé có tính cách lãng mạn hơn.

5. Game Ai là triệu phú

Khác với các tựa game trên, tựa game Ai là triệu phú phù hợp cho trẻ em trên 10 tuổi. Game Ai là triệu phú được mô phỏng theo gameshow nổi tiếng cùng tên của Đài Truyền hình Việt Nam. Người chơi game phải trả lời 15 câu hỏi bằng kiến thức của mình trong các lĩnh vực như giáo dục, giải trí, khoa học,… Từ đó giúp trẻ tổng hợp, ôn lại kiến thức, tăng vốn hiểu biết từ bộ ngân hàng câu hỏi.

Tựa game quá quen thuộc này hiện có rất nhiều phiên bản khác nhau trên chợ ứng dụng. Vì vậy, bạn nên tìm phiên được đánh giá nhiều sao hơn để tải về.

[affegg id=3]

 

Top1Game.vn Top1Game.vn
TOP12 - Top1Game.vn - GameKids.vn - Top1Play
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart