Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

The Lord of the Rings: Gollum ấn định ngày phát hành – Top1Game

[​IMG]

Trò chơi mới nhất dựa trên thương hiệu Chúa tể những chiếc nhẫn sẽ phát hành trên PC, PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X, Xbox Series S và PC vào ngày 1 tháng 9 năm 2022. Phiên bản Nintendo Switch của tựa game được lên kế hoạch ra mắt vào cuối năm nay, mặc dù khung thời gian cụ thể chưa được tiết lộ.

The Lord of the Rings: Gollum được quảng bá là một trò chơi phiêu lưu hành động tập trung vào cốt truyện. Tựa game được công bố lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2019, nhà phát triển Daedalic Entertainment GmbH cho rằng trò chơi vẫn sẽ trung thành với tầm nhìn được đặt ra trong bộ tiểu thuyết Chúa tể những chiếc nhẫn của nhà văn J.R.R Tolkien. Ngoài ra, trò chơi cũng sẽ khám phá các sự kiện và những chi tiết mới liên quan đến cuộc hành trình của Gollum.

Người chơi sẽ bắt đầu một cuộc hành trình đầy nguy hiểm khi Gollum tìm kiếm Chiếc nhẫn. Trò chơi sẽ tiết lộ những khía cạnh ít được biết đến hơn trong câu chuyện của Gollum, từ thời gian làm nô lệ bên dưới Tháp Bóng tối cho đến thời gian nhân vật này ở cùng Yêu tinh trong khu rừng Mirkwood.

Phần mô tả The Lord of the Rings: Gollum cho biết thêm rằng: “Các quyết định và cách chơi của người chơi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tính cách của Gollum: hắn luôn đấu tranh giữa hai phe là Gollum và Sméagol. Người chơi sẽ quyết định xem liệu bản chất xấu xa của Gollum hay tia sáng lý trí còn sót lại cuối cùng của Sméagol sẽ giành phần thắng . Một tâm trí, hai cái tôi – quyền quyết định là ở người chơi”.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

V12 - Top1Game.vn - GameKids.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart