Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Thần Trùng nhá hàng Demo, người chơi hệ ma chuẩn bị đóng bỉm – Top1Game

Thần Trùng Nhá Hàng Demo, Người Chơi Hệ Ma Chuẩn Bị đóng Bỉm – Top1Game 61a62a809e96d.jpeg

Làng game trong nước gần đây khá sôi nổi với những tựa game kinh dị thuần Việt rất tiềm năng, nổi bật trong số đó phải kể đến là Thần Trùng. Được thai nghén và phát triển bởi DUT Studio, Thần Trùng ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của đông đảo game thủ. Game dự kiến phát hành vào quý 4 năm nay và bản Demo sẽ có mặt trên Steam trong vài ngày tới.

[​IMG]

Trong những ngày chôn chân ở nhà vì dịch bệnh, niềm an ủi nhỏ bé tới anh em game thủ là Thần Trùng sẽ có bản Demo vào những ngày cuối tháng 8 này. Theo thông tin được đăng tải bởi anh Dũng CT, trưởng nhóm phát triển dự án thì hiện tại Demo đã được upload lên Steam. Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần phải đợi thêm vài ngày duyệt game nữa thì mới chính thức chơi được.

[​IMG]

Thần Trùng là một trong 3 tựa game kinh dị thuần Việt rất đáng mong đợi ở thời điểm hiện tại, bên cạnh Cỏ Máu và Tai Ương. Lấy bối cảnh một căn nhà trọ cũ tại Hà Nội những năm thế kỷ 20, Trailer hé lộ một phần cốt truyện có liên quan đến cái chết bí ẩn của gia đình 5 người trong cùng một đêm. Chi tiết thế nào có lẽ chúng ta cùng đợi đến ngày mở cửa Demo để biết thêm. Cập nhật những thông tin mới nhất về Thần Trùng cũng như tin tức làng game, mời độc giả theo dõi Fanpage:​

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected].

Top1Game.vn Top1Game.vn
TOP12 - Top1Game.vn - GameKids.vn - Top1Play
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart