Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Tales of Arise – Siêu phẩm chặt chém chính thức lộ ngày phát hành – Top1Game

Tales of Arise cuối cùng cũng có thời gian phát hành chính thức: đó là ngày 10 tháng 9 năm 2021. Thông báo trên được công bố cùng với một loạt các cảnh quay gameplay với chất lượng hình ảnh cải thiện rõ rệt so với Tales of Berseria năm 2017.

[​IMG]

Mặc dù phong cách hình ảnh của sê-ri này lấy cảm hứng từ anime và không hướng đến chủ nghĩa hiện thực, nhưng các cảnh quay mới đã chi tiết và được trau chuốt hơn trước đây. Kết cấu mặt đất được thực hiện công phu hơn (cát và đá không còn giống như thảm) và giao diện chiến đấu trở nên “dễ nhìn” hơn so với các JRPG thông thường.

Arise là dự án reboot của sê-ri Tales. Vào năm 2019, nhà sản xuất Yusuke Tomizawa thừa nhận rằng các trò chơi mới của thương hiệu Tales Of cần phải nỗ lực thu hút “người dùng trẻ tuổi”, đây là lý giải cho việc chuyển sang công nghệ Unreal Engine 4. Động thái này không xuất phát từ mong muốn theo đuổi chủ nghĩa hiện thực. Tomizawa cho biết: “Việc sử dụng UE4 hoàn toàn để tạo ra đồ họa độc đáo, giống màu nước và hình mẫu của các nhân vật quen thuộc trong khi vẫn đảm bảo được yếu tố ánh sáng và khí chất của nhân vật.”

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
V12 - Top1Game.vn - GameKids.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart