Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Steam Deck – Chơi CSGO siêu mượt, gánh game đồ họa nặng ngon lành – Top1Game

Steam Deck – Chơi CSGO Siêu Mượt, Gánh Game đồ Họa Nặng Ngon Lành – Top1Game 61aa26c8d7ca2.jpeg

Thuật ngữ Mini PC đã không còn xa lạ khi cho game thủ khả năng trải nghiệm những siêu phẩm trên lãnh địa chuột phím mà không phải mang vác cả hệ thống PC của mình. Nhưng trong những năm gần đây với công nghệ phát triển, sức mạnh của những cỗ máy PC còn được “thu nhỏ” hơn nữa để vừa lòng bàn tay game thủ. Những cái tên như Aya Neo hay OnexPlayer chính là ví dụ điển hình.

Nhưng sức nóng xung quanh những chiếc máy chơi game PC cầm tay này chỉ bộc phát khi Steam Deck xuất hiện. Sản xuất bởi chính ông vua của làng Game PC – Valve, Steam Deck hứa hẹn sẽ chuyển tải những hình ảnh sống động và mượt mà nhất game thủ từng chứng kiến ở một chiếc Handheld.

[​IMG]

Tất nhiên, mọi thứ chỉ là hứa hẹn khi chúng ta chưa thể chứng kiến Steam Deck vận hành thật sự như thế nào. May mắn thay, Linus Tech Tips, một trong những Youtuber về công nghệ nổi tiếng nhất trên thế giới, đã được Valve mời về trụ sở của mình tại Mỹ để thử nghiệm siêu phẩm này.

Và đúng như kỳ vọng, Steam Deck với sức mạnh phần cứng hàng khủng đã có thể chuyển tải những khung hình game chất lượng đến người chơi. Thử nghiệm với Doom Eternal – Một trong những tựa FPS có đồ họa đẹp nhất hiện nay, Steam Deck vẫn duy trì mức khung hình ổn định.

[​IMG]
Xem được cả Netflix…

Song song với đó, tựa game còn có khả năng chơi tốt những cái tên phổ biến nhất hiện nay như CSGO. Kết hợp với việc cho phép kết nối với màn hình ngoài, đây có thể là một cách để những game thủ CSGO di chuyển tự do và chơi game bất cứ nơi nào mình muốn.

[give_form id="2868661"]
Top1Game.vn Top1Game.vn

Ways to Give | ASE Foundation for Cardiovascular Ultrasound

TOP12 - Top1Game.vn - GameKids.vn - Top1Play
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart