Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Shop Bố Ken – Chuyên Các Sản Phẩm và đầu sách Nuôi Con Khoa học 📚Top1Book📚 Nhưng mà nó không ăn nên em phải ép. Nhiều người mẹ đã áp dụng ăn dặm tự chủ hoặc ít nhất là có sự kết hợp. Rất thành công như… , shares-0✔️ , likes-16❤️️ , date-2023-01-13 16:05:02🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
🥗 Nhưng mà nó không ăn nên em phải ép.

Nhiều người mẹ đã áp dụng ăn dặm tự chủ hoặc ít nhất là có sự kết hợp. Rất thành công như nhiều hình ảnh và video mình đăng.

Cũng nhiều mẹ được khuyên từ khi chuẩn bị ăn dặm nhưng rồi không áp dụng, hoặc không theo được. Để rồi tặc lưỡi cố gắng, cố gắng…nó lớn rồi nó biết ăn.

Cho đến lúc cỡ 2 tuổi nhắn lại mình: Anh ơi bé em biếng ăn quá, toàn phải chạy theo đuổi, rồi tivi, điện thoại mới chịu ăn….đây chỉ là hậu quả bề nổi thôi, cái quan trọng nữa là bạn ấy quá phụ thuộc vào người chăm sóc, tiếp nữa là VỊ GIÁC nó không phát triển, rồi sơn hào hải vị sau này cũng chẳng ngon được, rồi béo bệnh vì cơ thể nạp những thứ mà chính nó không tự thấy, toàn người ta nhồi vào trong bụng…

Thực ra không phải không cải thiện được, nhưng lúc này nó khó hơn, khó hơn nhiều lúc bắt đầu ăn dặm. Dù sao thì khó nhưng vẫn cần điềm tĩnh dạy lại thái độ ăn uống của con các bạn à. Để lúc bạn ăn, là xắn tay lên mà xúc, tự mình xúc và cảm nhận lấy, tự mình thấy ngon… Tốt nhất là sớm, chuẩn bị kiến thức, tâm thế trước khi vào giai đoạn ăn dặm càng tốt. Nên đọc sách gì liên quan ăn dặm nhắn page mình tư vấn ngay cho mẹ. Quan trọng nữa: nói chuyện với người thân ĐỪNG SỢ CON CH.ẾT ĐÓI. ĐỂ CHO CON CÓ CƠ HỘI HỌC CÁCH ĂN TRƯỚC.

Nếu không thì sẽ như hình ảnh sáng nay mình gặp: Một cậu thanh niên cỡ 15 tuổi, miệng ăn, mắt dán vào điện thoại, tay bấm chơi game, người cứ giật giật,.. Nhìn bố ngồi đối diện cảm giác bất lực nhưng không thể làm được gì mà THƯƠNG.

Còn ảnh là bạn Men, hai bố con cùng ăn sáng trong quán đấy, đến giờ ăn là tự xắn áo hoặc nhờ bố xắn áo cho. Tự xúc và thưởng thức phần của mình. Nên thế: tốt cho con, khỏe cho mình, bạn lựa chọn thế nào?

#ăndặm
#andam

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-1298668676938646


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Nhưng #mà #nó #không #ăn #nên #phải #ép.Nhiều #người #mẹ #đã #áp #dụng #ăn #dặm #tự #chủ #hoặc #ít #nhất #là #có #sự #kết #hợp #Rất #thành #công #như..[give_form id="2868661"]
Top1Vietnam

Ways to Give | ASE Foundation for Cardiovascular Ultrasound

TOP12 - Top1Game.vn - GameKids.vn - Top1Play
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart