Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Sao nam triển vọng bị tựa game lớn hủy hợp đồng vì vướng bê bối chính trị nhạy cảm – Top1Game

Sao Nam Triển Vọng Bị Tựa Game Lớn Hủy Hợp đồng Vì Vướng Bê Bối Chính Trị Nhạy Cảm – Top1Game 61a77d4dc3341.jpeg

Sau nhiều vai diễn thành công trong các bộ phim nổi tiếng và có độ phủ sóng lớn, giá trị thương mại của Trương Triết Hạn đã không ngừng tăng lên. Tuy nhiên mới đây, bê bối nam diễn viên Trung Quốc này là một Jingri (thân Nhật) đã hủy hoại sự nghiệp đang khởi sắc của anh. Chỉ trong vòng một ngày, toàn bộ 27/27 nhãn hàng đã hủy hợp đồng đại diện của Trương Triết Hạn, trong đó có cả tựa game Mộng Huyễn Tân Tru Tiên.

[​IMG]
[​IMG]
Trương Triết Hạn trong video quảng bá game.

Cụ thể, ồn ào này xuất phát từ một tài khoản mạng phát hiện trong hai năm là 2018 và 2019, Trương Triết Hạn có tới Nhật Bản du lịch cũng như chụp ảnh lưu niệm tại hai địa điểm là đền Yasukuni và Nogi. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như khu đền Yasukuni không thờ thần đạo chiến tranh và có khu vực riêng để thờ một số nhân vật bị gắn mác tội phạm. Ngôi đền này bị phía Trung Quốc, Hàn Quốc và Triều Tiên lên tiếng phản đối từ lâu. Còn tại đền Nogi thì có thờ Bá tước Nogi Maresuke, một vị tướng lục quân của Nhật, một trong những kẻ khơi mào cho chiến tranh Trung – Nhật lần thứ nhất năm 1984-1985. Việc Trương Triết Hạn đến những nơi này và còn lưu lại hình ảnh, dù vô tình hay cố ý, đều ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình tượng cũng như sự nghiệp, khó có thể vực dậy.

[​IMG]
Ảnh du lịch chụp năm 2018.

[​IMG]
Ảnh đi dự đám cưới năm 2019.

Ngay khi các hình ảnh này bị bàn tán xôn xao, sự nghiệp của Trương Triết Hạn đã gặp phải cú sốc lớn khi đồng loạt 27 nhãn hàng hủy hợp đồng đại diện trong một ngày. Trong đó, có cả NPH của game Mộng Huyễn Tân Tru Tiên. Tuy đã có bài đăng xin lỗi nhưng sự nghiệp của Trương Triết Hạn vẫn lao đao, bởi người hâm mộ Trung Quốc có thành kiến rất nặng nề với những ngôi sao có liên quan đến bê bối chính trị.

[​IMG]
Mộng Huyễn Tân Tru Tiên.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

Top1Game.vn Top1Game.vn
TOP12 - Top1Game.vn - GameKids.vn - Top1Play
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart