Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

[Review] Aliens: Fireteam Elite – Left 4 Dead phiên bản quái vật ngoài hành tinh? – Top1Game

[Review] Aliens: Fireteam Elite – Left 4 Dead Phiên Bản Quái Vật Ngoài Hành Tinh? – Top1Game 61a387f26fec8.jpeg

Aliens: Fireteam Elite chính thức lên kệ vào ngày 24 tháng 8 và nếu đang phân vân liệu đây có phải là một tựa game đáng “đồng tiền bát gạo”, các đánh giá từ những chuyên gia có thể giúp bạn đọc đưa ra lựa chọn. Aliens: Fireteam Elite đánh dấu màn ra mắt của nhà phát triển Cold Iron Studios và họ đã mang đến trải nghiệm tương đối chất lượng mà không có quá nhiều yếu tố sáng tạo.

[​IMG]

Trong Aliens: Fireteam Elite, người chơi và đồng đội sẽ làm nhiệm vụ dưới vai trò là các lính thủy đánh bộ được cử đi ‘săn bọ’. Người chơi sẽ phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng lớn đến từ người ngoài hành tinh, những người máy Weyland-Yutani, trải qua bốn chiến dịch với các cốt truyện riêng biệt.

[​IMG]

YouTuber SkillUp đề xuất Aliens: Fireteam Elite với người xem kênh và lưu ý rằng tựa game có một số nhược điểm kỹ thuật nếu không sử dụng card đồ họa mới nhất, nhưng vẫn mang lại trải nghiệm thú vị nhờ cảm giác chân thực khi sử dụng các vũ khí trong trò chơi. Eurogamer nhận xét rằng tuy Aliens: Fireteam Elite có một số thiết kế level lặp đi lặp lại, nhưng sự hung hãn đến từ các AI ngoài hành tinh là điểm cuốn hút của tựa game.

Aliens: Fireteam Elite nhận được số điểm đánh giá như sau:

Top1Game.vn Top1Game.vn
TOP12 - Top1Game.vn - GameKids.vn - Top1Play
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart