Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Psychic Tanks – Game Mobile Trung Quốc “hao hao” huyền thoại Gunbound – Top1Game

Psychic Tanks – Game Mobile Trung Quốc “hao Hao” Huyền Thoại Gunbound – Top1Game 61a8cff680603.jpeg
[​IMG]

Đối với các game thủ lớn lên trong những năm 90 thì Gunbound của Softnyx (Hàn Quốc) là một trong những tựa game trực tuyến PC mang tính biểu tượng và để lại nhiều ấn tượng, kỷ niệm sâu sắc. Mặc dù tựa game này vẫn tồn tại theo cách này hay cách khác với nhiều bản sao khác nhau, nhưng phiên bản 2.0 quen thuộc một thời đã “mất tích” trên thị trường được vài thập kỷ. Thời gian gần đây, tựa game độc lập của Trung Quốc, Psychic Tanks đã thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ khi mang nhiều nét đặc trưng, rất giống với Gunbound huyền thoại một thời.

Psychic Tanks được đánh giá là kết hợp tốt các yếu tố RPG thông thường với hành động, chẳng hạn như cốt truyện, hàng tấn xe tăng và các kỹ năng độc đáo có thể sử dụng để tiêu diệt kẻ thù, điểm yếu và định dạng địa hình. Ngoài ra, Psychic Tanks cũng sở hữu một hệ thống gacha đồ sộ. Hiện tựa game này đang trong giai đoạn thử nghiệm Alpha để thu thập ý kiến người chơi, hoàn thiện nốt những hạn chế để ra mắt trong thời gian sớm nhất.

Gunbound có thể coi là tựa Game Online đầu tiên chính thức được ra mắt ở Việt Nam hồi tháng 1/2004. Với phong cách chơi đầy mới lạ, yêu cầu cao về mặt kỹ năng nhưng nền đồ họa lại cực kỳ đáng yêu, nhân vật được thiết kế chibi xinh xắn; Gunbound đã nhanh chóng chiếm trọng tình yêu của các game thủ 8x, 9x thời đó. Từ tựa game này cũng xuất hiện một thuật ngữ mới: “gà”, để ám chỉ các game thủ yếu kém.

[​IMG]
Game tuổi thơ Gunbound.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

Top1Game.vn Top1Game.vn
TOP12 - Top1Game.vn - GameKids.vn - Top1Play
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart