Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Project DX – MMORPG trên Mobile dựa trên game sinh tồn viễn tưởng Durango: Wild Lands – Top1Game

Project DX – MMORPG Trên Mobile Dựa Trên Game Sinh Tồn Viễn Tưởng Durango: Wild Lands – Top1Game 61acca444ad5f.jpeg
[​IMG]

Trở lại tháng 12/2019, Nexon đã đóng cửa máy chủ toàn cầu của Durango: Wild Lands, một tựa Game Mobile khá độc đáo đi trước thời đại. Gần đây, nhiều người phát hiện ra rằng Nat Games, một công ty con của Nexon, đang tuyển dụng nhân viên mới để làm việc cho Project DX của mình. Đáng ngạc nhiên là dự án này có liên quan đến Durango: Wild Lands. Phải chăng Nexon đang muốn “phục thù” cho sự thất bại của Durango: Wild Lands 2 năm trước?

[​IMG]
Thông báo tuyển dụng cho dự án mới.

Theo những thông tin trên các bài đăng tuyển dụng thì Project DX sẽ là một MMORPG trên di động dựa trên IP của Durango: Wild Lands. Tựa game này nhiều khả năng sẽ được tung ra thị trường toàn cầu, bởi một trong những tiêu chí lựa chọn nhân sự là có “kinh nghiệm phát triển game toàn cầu”. Project DX sẽ được thực hiện bởi DX Studio, một nhóm mới của Nat Games, bao gồm các cựu binh đã từng phát triển Overhit, V4 và HIT. Được biết, vị trí trưởng nhóm phát triển ngày trước của Durango hiện đang thực hiện công việc tại Project HP nên chưa chắc người này sẽ tham gia vào dự án mới này.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

Top1Game.vn Top1Game.vn
TOP12 - Top1Game.vn - GameKids.vn - Top1Play
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart