Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Pokemon Legends: Arceus – Siêu phẩm Pokemon mới chính thức lộ diện – Top1Game

Pokemon Legends: Arceus – Siêu Phẩm Pokemon Mới Chính Thức Lộ Diện – Top1Game 61a77cd830444.jpeg

Mới đây The Pokemon Company đã tổ chức sự kiện Pokemon Presents, mang đến cho người chơi nhiều thông tin mới về các sản phẩm chuẩn bị ra mắt của hãng. Trong đó không thể không kể đến Pokemon Legends: Arceus, tựa game nhập vai hành động lấy bối cảnh trong quá khứ xa xôi của vùng đất Sinnoh. Arceus dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 1 năm sau, độc quyền trên Nintendo Switch.

Pokemon Legends: Arceus lấy bối cảnh vùng Sinnoh rất lâu trước các sự kiện của Pokemon Diamond and Pearl – tựa game sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 11 tới, người chơi sẽ phải bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ biên soạn Pokedex đầu tiên trong lịch sử của vùng đất này. Do Pokemon Diamond and Pearl sẽ phát hành trước nên các game thủ sẽ có vài tháng để làm quen với Sinnoh trước khi ngược dòng quá khứ với Arceus.

Người chơi sẽ vào vai một thành viên của đoàn thám hiểm Thiên Hà, cùng sát cánh bên những nhà thám hiểm đến từ các vùng đất khác để cùng khám phá Sinnoh hoang dã, bắt và nghiên cứu các Pokemon tại đây. Lấy làng Jubalife làm trung tâm, người chơi sẽ chiến đấu với quái vật, chế tạo vật tư, làm quen với các thuộc tính khác nhau của Pokemon và sử dụng chúng để tìm hiểu về thế giới mở này.​

[​IMG]

Không giống như nhiều tựa game Pokemon truyền thống khác, các trận chiến trong Pokemon Legends: Arceus diễn ra trực tiếp trên sân chơi. Các game thủ được quyền bắt Pokemon mà không cần tham chiến, các trận chiến thời gian thực được kích hoạt một cách rất đơn giản bằng việc đặt những con quái vật mà mình bắt được gần quái vật hoang dã… Đầu game, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 nhân vật đến từ các tựa game Pokemon khác là Rowlet (Pokemon Sun and Moon), Cyndaquil (Pokemon Gold and Silver) và Oshawott (Pokemon Black and White).

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:
Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected].

Top1Game.vn Top1Game.vn
TOP12 - Top1Game.vn - GameKids.vn - Top1Play
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart