Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Phim hành động Việt Hai Phượng được báo chí nước ngoài khen nức nở – Top1Game

– Đây là đánh giá của Cary Darling trên trang Houston Chronicle dành cho Ngô Thanh Vân và bộ phim Hai Phượng (tựa tiếng Anh là Furie) mà cô tham gia diễn xuất.

[​IMG]

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về Hai Phượng – một bà mẹ độc thân và cuộc hành trình giải cứu con gái của mình. Cắt đứt quan hệ với gia đình, cô ẩn mình nơi làng chài và làm nghề đòi nợ thuê để trang trải cuộc sống và nuôi nấng con gái của mình. Tuy nhiên không phải người nào trong thị trấn ấy cũng yêu quý Hai Phượng. Để trả thù cô, một tên côn đồ đã bắt cóc con gái cô là Mai và bán cô bé cho một nhóm buôn người Sài Gòn khét tiếng chuyên mua bán nội tạng trẻ em. Hai Phượng chỉ có 14h đồng hồ để rượt đuổi theo bọn buôn người và giải cứu con gái của mình.

[​IMG]

Hai Phượng đánh dấu sự trở lại của Ngô Thanh Vân trong dòng phim hành động sau một thời dài bận rộn với những dự án phim khác, đồng thời đây cũng sẽ là bộ phim cuối cùng của cô trong vai một “đả nữ”. Vai trò đạo diễn của bộ phim được chọn mặt gửi vàng trao cho Lê Văn Kiệt – đạo diễn Việt Kiều tốt nghiệp khoa Điện Ảnh và Truyền Hình tại đại học California danh giá. Chính Lê Văn Kiệt đã khai thác được những góc quay đắt giá, những diễn biến nội tâm cuốn hút, chân thật của các nhân vật trong phim. Nói đến thành công của Hai Phượng, không thể bỏ qua công sức đóng góp của điều phối viên đóng thế Kefi Abrikh, người đã từng tham gia vào các bộ phim như Lucy và Jason Bourne, ông là người đã tạo nên sự thành công của phân cảnh đánh nhau trên toa tàu đang chạy.

Cary Darling đã không tiếc lời khen ngợi bộ phim, cho rằng “đây là bộ phim hay nhất thuộc thể loại này kể từ khi The Raid 2: Berendal vươn xa khỏi Indonesia vào năm năm trước. Furie (Hai Phượng) đã cho chúng ta thấy được tương lai của phim võ thuật Châu Á với những vai chính là phụ nữ. Đừng quá ngạc nhiên nếu như Hollywood tìm đến Kiet (Lê Văn Kiệt – đạo diễn của bộ phim) và Ngo trong thời gian tới.”

[​IMG]

Khai thác đề tài vấn nạn toàn cầu buôn bán trẻ em, kết hợp nhuần nhuyễn hài hòa giữa yếu tố nội tâm và võ thuật, đan xen những chi tiết chân thật và gần gũi với người dân Việt Nam, không nghi ngờ gì khi Hai Phượng là một điểm sáng của dòng phim hành động nước nhà trong những năm gần đây. Đồng thời, bộ phim cũng mở ra cánh cửa hy vọng để đưa thêm nhiều những bộ phim chất lượng cao do Việt Nam sản xuất ra thị trường nước ngoài.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

V12 - Top1Game.vn - GameKids.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart