Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Mua gì giúp trẻ phát triển trí sáng tạo? Đã có L.O.L Surprise! – Top1Toys

Mua gì giúp trẻ phát triển trí sáng tạo? Đã có L.O.L Surprise! – Top1Toys

Nếu bạn có con nhỏ, và bé say mê chơi búp bê. Bạn có thể tham khảo những em búp bê tuyệt vời LOL Surprise. Chúng là những con búp bê nhỏ dễ thương trong những quả bóng đặc biệt “bất ngờ”, “được bọc bên ngoài” và thậm chí những em búp bê còn có nhà riêng. Trong bài viết Mua gì giúp trẻ phát triển trí sáng tạo? Đã có L.O.L Surprise! Fado sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về những em búp bê L.O.L Surprise dễ thương nhé.

“L.O.L. Surprise!” khiến các bé yêu thích

Sản phẩm đồ chơi búp bê L.O.L. Surprise được yêu thích ở điểm đó là tất cả các em búp bê này đều được bọc trong một viên cong nhộng giống cái trứng, bạn không thể biết được em búp bê bên trong trông như nào cho đến khi bạn mở viên nhộng ra. Đương nhiên viên nhộng này không hề trong suốt rồi, điều đó càng thêm thú vị cho sự tò mò của các bé!

mua LOL Surprise

Búp bê LOL Surprise vô cùng đa dạng

Ngoài ra các em búp bê LOL cũng đều rất độc đáo, đều có cá tính riêng. Các em búp bê có các kiểu tóc khác nhau, trang phục giày dép và phụ kiện cũng khác nhau, điều đó cho bạn tha hồ chơi trò thay trang phục cho những em búp bê.

7 loại búp bê “L.O.L. Surprise!” nên tham khảo

LOL Surprise! OMG Remix Honeylicious Fashion Doll

Tuổi phù hợp: 3+

Đặc điểm: Một con búp bê lấy cảm hứng từ hip-hop, cao 30cm (1 trong 4 món trong bộ sưu tập OMG Remix) đi kèm với 25 món đồ bất ngờ, bao gồm quần áo, giày dép và các phụ kiện như hộp đựng mũ và lược chải tóc. Yêu cầu 3 x pin LR44 (được bao gồm theo).

bup be LOL Surprise remixbup be LOL Surprise remix

LOL Surprise Remix

Tại sao người dùng yêu thích nó: Tóc của em búp bê L.O.L Surprise ấy thật tuyệt vời! Và cách đóng gói của sản phẩm (tương tự cho tất cả các em búp bê cùng kiểu) rất thông minh. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng một phần lý do khiến cho em búp bê ấy trở thành búp bê Remix là trang phục của em đấy. Và bạn sẽ cần cả 3 búp bê Remix khác để có được 3 loại Hip Hop remix khác nhau.

LOL Surprise! OMG Remix 4-in-1 Plane

Tuổi phù hợp: 3+

Đặc điểm: Đây là mô hình của một chiếc máy bay nhựa dài 62cm, cao 13cm chứa 50 phụ kiện đáng ngạc nhiên và 3 búp bê Surprise, và mô hình này có thể biến thành ô tô, phòng thu âm và quầy pha chế. Một gói hàng gồm có 2 gối cổ, 2 mặt nạ ngủ, 2 micro, 2 tai nghe, 2 chăn, giỏ đựng đồ uống, vé máy bay, vali kéo và đèn và âm thanh làm việc. Yêu cầu 6 x pin AG13 (được bao gồm).

LOL Surprise remix plane

LOL Surprise OMG Remix 4-in-1 Plane

Tại sao người dùng yêu thích nó: Có rất nhiều chi tiết trong bộ búp bê to lớn này: tủ khóa trên cao của máy bay mở ra – và thậm chí rèm cửa sổ cũng trượt xuống! Bạn cũng nhận được rất nhiều phụ kiện sang trọng xứng đáng với số tiền của mình. Nhiều người thực sự thích phòng thu âm nhưng còn phân vân về chiếc xe hơi. 

LOL Surprise! Car-Pool Coupe with Doll

Tuổi phù hợp: 6+

Đặc điểm: Đây là mô hình của một chiếc ô tô mui trần bằng vàng hồng, cao 30cm có hồ bơi, sàn nhảy, ghế và dây an toàn có thể điều chỉnh, ngăn đựng găng tay mở và đèn pha hoạt động cực tốt. Các phụ kiện được gói riêng và bao gồm 1 em búp bê Surprise.Yêu cầu 3 x pin AAA (không được bao gồm).

LOL Surprise Car-Pool

LOL Surprise! Car-Pool Coupe with Doll

Tại sao người dùng yêu thích nó: Thật tuyệt khi thấy một em búp bê được bao gồm trong bộ gói này (mặc dù đây không phải là điều ngạc nhiên khi mở ra). Chiếc xe được thiết kế rất tốt và có chi tiết tỉ mỉ – người dùng đặc biệt thích việc có thể điều chỉnh ghế ngồi thành ghế nâng cho búp bê LOL nhỏ hơn của mình. Hồ bơi có lớp lót để bạn có thể đổ đầy nước thực tế và đèn pha ánh sáng bật lên cho thấy những điều vô cùng thú ví trên búp bê của bạn.

LOL Surprise! Deluxe Present Surprise Limited Edition Doll & Pet

Tuổi phù hợp: 6+

Đặc điểm: Một chiếc hộp được buộc ruy băng có chứa một giá đỡ búp bê có hình chiếc bánh, một em búp bê Sprinkles phiên bản giới hạn và con vật cưng Spring của cô ấy, cùng với quần áo và phụ kiện tiệc tùng. Điều thu hút ở đây là có một chiếc bồn tắm lớn.

LOL Surprise Deluxe

LOL Surprise! Deluxe Present Surprise Limited Edition Doll & Pet

Tại sao người dùng yêu thích nó: Nó được thể hiện rất đẹp mắt, cả bên trong lẫn bên ngoài. Búp bê nhỏ nhưng siêu dễ thương (cũng như thú cưng của cô ấy), quần áo của em ấy rất ngọt ngào và bồn tắm cũng rất tuyệt – và có bọt thật.

LOL Surprise! OMG House

Tuổi phù hợp: 6+

Đặc điểm: Ngôi nhà búp bê bằng gỗ 3 tầng, 6 phòng lớn (94cm x 26cm x 84cm) có đèn và âm thanh, thang máy có thể hoạt động, sân trong, cầu thang xoắn ốc, hồ bơi, hố cát và bồn tắm nước nóng. Đi kèm với 85 vật phụ kiện bất ngờ (để trang bị cho ngôi nhà búp bê của bạn) và có thể quay xung quanh (nếu bạn có không gian) để hiển thị thêm phông nền trung tâm mua sắm ở phía bên kia.

LOL Surprise OMG House

LOL Surprise OMG House

Tại sao người dùng yêu thích nó: Nó được làm bằng gỗ và có chi tiết cực kì tỉ mỉ – bạn có thể đổ đầy nước vào bể bơi – và các bé lẫn người lớn đều thích cách đồ nội thất có thể biến đổi (ví dụ: những cây đàn piano biến thành giường tầng). Tuy nhiên nó rất lớn – hãy kiểm tra xem bạn có đủ không gian cho nó không nhé – và phải mất vài giờ để lắp ráp trước khi bạn để bé chơi với nó.

LOL Surprise! Lights Glitter Doll with 8 Surprises

Tuổi phù hợp: 6+

Đặc điểm: Mô hình này là một quả bóng cao 10cm chứa 1 trong 12 quả bóng chứa em búp bê LOL Surprise! Búp bê Light Glitter đi cùng với 8 phụ kiện bất ngờ để mở ra gói hàng về một thông điệp bí mật trên búp bê của bạn. Bạn cũng có thể cho búp bê chơi hoặc tắm để tạo bất ngờ khi các em ấy thay đổi màu sắc.

LOL Surprise Lights Glitter

LOL Surprise! Lights Glitter Doll with 8 Surprises

Tại sao người dùng yêu thích nó: Ngọn đuốc có ánh sáng đen rất thú vị (miễn là bạn sử dụng nó trong phòng tối), và tất cả những búp bê trong bộ sưu tập đều sáng và trông rất vui nhộn, với một số kiểu tóc khá “hầm hố”.

LOL Surprise! Boys Series 3 Doll with 7 Surprises

Tuổi phù hợp: 6+

Đặc điểm: Đây là một quả bóng có đóng gói màu vàng chứa một trong 8 em búp bê và cao 20 cm. Hầu hết đều là “anh em” với búp bê bé gái hiện có, bao gồm Sweet Guy, anh trai với Sugar và Spicy Kid, anh trai với Spice, nhưng có 1 nhân vật cực hiếm để thu thập, được gọi là Amondszy. Mỗi con búp bê đi kèm với 6 phụ kiện cực kì bất ngờ, bao gồm một chai đồ uống, thông điệp bí mật, nhãn dán, giày, trang phục và phụ kiện.

LOL Surprise Boys Series

LOL Surprise! Boys Series 3 Doll with 7 Surprises

Tại sao người dùng yêu thích nó: Hurray, một số búp bê LOLs có thể đổi màu khi cho vào nước.

Qua bài viết Mua gì giúp trẻ phát triển trí sáng tạo? Đã có L.O.L Surprise! Nếu như bạn có con nhỏ trên dưới 6 tuổi, thì hãy chọn cho bé một em búp bê LOL Surprise nhé! Chắc chắn bé sẽ thích. Để đảm bảo sự chính hãng cũng như mua được đa dạng sản phẩm cũng như tận hưởng nhiều chương trình khuyến mãi, bạn nên lựa chọn trên thị trường quốc tế, như Amazon.

Top1Food.vn No1Food.vn
TOP12 - Top1Game.vn - GameKids.vn - Top1Play
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart