Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Mod Hỗn Loạn hiện đã có mặt trong Red Dead Redemption 2 – Top1Game

Nếu từng theo dõi các streamer chơi Grand Theft Auto V trên Twitch hoặc YouTube trong thời gian gần đây, rất có thể người xem đã thấy bản mod Chaos. Bản mod này kích hoạt một sự kiện ngẫu nhiên nhằm cản trở tiến độ chơi sau mỗi 30 giây – chẳng hạn như khiến tất cả các phương tiện xung quanh phát nổ hoặc làm tất cả npc dừng lại và nhảy múa một chút. Mod Chaos cũng đi kèm tích hợp với Twitch, cho phép tất cả người xem stream trực tiếp bình chọn “sự cố tiếp theo” xảy ra với người chơi. Và giờ đây, một modder đã mang trải nghiệm tương tự đến với Red Dead Redemption 2.

[​IMG]

Mod Chaos của Red Dead Redemption 2 sẽ kích hoạt một hiệu ứng ngẫu nhiên sau mỗi 45 giây. Tuy một số hiệu ứng nhìn khá quen mắt đối với những ai từng cài đặt Chaos trong GTA V, nhưng người chơi vẫn nên xem danh sách hiệu ứng đầy đủ tại đây. Người chơi có thể bị những nông dân chăn nuôi lợn bắt cóc hoặc bị phá quấy bởi một con lừa khổng lồ xuất hiện ngẫu nhiên.

Giống như Chaos của GTA V, bản mod này cũng đi kèm tích hợp với Twitch nếu người chơi muốn đặt quyền kiểm soát vào tay những người xem livestream. Tuy nhiên, nếu bạn là người chơi hệ solo, một cuộc hành trình hoang dã với những yếu tố bất ngờ trong Red Dead Redemption 2 nghe có vẻ cũng rất thú vị. Bạn đọc có thể tải bản mod tại đây.

[​IMG]

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
V12 - Top1Game.vn - GameKids.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart