Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

MIR4 – Game MMORG thế giới mở đồ họa khủng từ NPH Hàn Quốc – Top1Game

MIR4 – Game MMORG Thế Giới Mở đồ Họa Khủng Từ NPH Hàn Quốc – Top1Game 61ab76131a3b3.jpeg
[​IMG]

Cách đây vài thập kỷ, loạt game có tên Legend of Mir đã phổ biến khắp châu Á và được coi là cái tên tiên phong đã nổ phát súng đầu tiên khai phá thị trường trò chơi trực tuyến ở Trung Quốc. Hai phần game nổi tiếng nhất của series này là The Legend of Mir 2 và The Legend of Mir 3.

Tuy nhiên, khi đang trên đà phát triển thì nhà phát hành Hàn Quốc Wemade gặp phải tranh chấp pháp lý cùng các nhà xuất bản Trung Quốc khác nhau trong nhiều năm. Nhưng đến cuối cùng, Wemade đã có thể ra mắt MIR4 tại Hàn Quốc vào năm ngoái và gặt hái vô số thành công. Giờ đây, tựa game này đã sẵn sàng tiến vào thị trường toàn cầu.

Nếu như phần lớn các MMORPG ở Hàn Quốc thường đi theo mô-típ fantasy bối cảnh phương Tây thi MIR4 lại hoàn toàn ngược lại. MIR4 khai thác thế giới huyền ảo phương Đông tại chính đất nước của mình. Đây được xem là lý do khiến tựa game MMORPG này trở nên khác biệt và độc đáo khi đứng chung hàng với những sản phẩm khác.

Sau khi mở đăng ký vào tuần trước, MIR4 đã mở cửa bản beta từ ngày hôm qua 5/8 đến 8/8/2021. Bạn đọc quan tâm có thể đặt trước tựa game này trên AppStore, Google Play, Steam hoặc từ trang web chính thức của MIR4. Bản Closed Beta này có sẵn tiếng Anh, tiếng Trung giản thể/ phồn thể và tiếng Nhật. Phiên bản phát hành toàn cầu của tựa game này sẽ được điều chỉnh lại theo phản dồi của người chơi trong 4 ngày Closed Beta.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

[give_form id="2868661"]
Top1Game.vn Top1Game.vn

Ways to Give | ASE Foundation for Cardiovascular Ultrasound

TOP12 - Top1Game.vn - GameKids.vn - Top1Play
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart