Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Lộ diện dàn diễn viên chính của Avatar phiên bản Live-Action – Top1Game

Lộ Diện Dàn Diễn Viên Chính Của Avatar Phiên Bản Live Action – Top1Game 61a8cf65a7dbe.jpeg

Sau thời gian dài im ắng, dự án phim Avatar: The Last Airbender (Avatar: Tiết khí sư cuối cùng) chuyển thể từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên đã được Netflix công bố dàn diễn viên chính cũng như ekip hùng hậu phía sau.

[​IMG]
Gordon Cormier – Aang.

Cụ thể, diễn viên nhí Gordon Cormier sẽ đóng vai nhân vật trung tâm là Aang – Tiết khí sư 12 tuổi bị đóng băng trong một tảng băng trôi suốt một thế kỷ. Cậu là hóa thân hiện tại của Avatar, là linh hồn của thế giới trong hình dạng con người, có nhiệm vụ duy trì sự cân bằng hòa bình giữa các quốc gia. Aang là một người hùng bất đắc dĩ, thích phiêu lưu và vui chơi hơn là nhiệm vụ của một Avatar (dù gì thì Aang vẫn là một cậu bé mà).

[​IMG]
Kuawenti:io – Katara.

Kuawenti:io sẽ đảm nhiệm vai Katara – Một nữ tiết thủy sư 14 tuổi còn sót lại duy nhất đến từ Thủy tộc phương Nam. Katara đã phát hiện và giải thoát Aang khỏi tảng băng trôi, sau đó cùng anh trai mình là Sokka đồng hành với Aang trong sứ mệnh đánh bại Hỏa vương, mang lại hòa bình cho thế giới của cậu.

[​IMG]
Ian Ousley – Sokka.

Ian Ousley sẽ hóa thân thành Sokka, anh trai của Katara. Là thành viên chuyên pha trò hề hước của nhóm, Sokka luôn tự nhận mình là “anh chàng thích thịt” và “châm biếm”. Không giống như Aang và em gái mình, Sokka không có khả năng chế ngự nguyên tố, nhưng điều đó cũng chính là động lực để anh có cơ hội sử dụng vũ khí của mình một cách khéo léo, bao gồm một chiếc boomerang cùng thanh kiếm được rèn từ thiên thạch.

[​IMG]
Dallas Liu – Zuko.

Và cuối cùng là Dallas Liu sẽ đảm nhận vai Zuko, hoàng tử lưu vong 16 tuổi của Hỏa Quốc. Vì nhiều sai lầm trong quá khứ mà Zuko không được cha mình là Hỏa vương Ozai xem trọng. Chính vì thế mục tiêu duy nhất của Zuko là bắt được Avatar để chứng tỏ bản thân nhưng theo thời gian, Zuko dần hiểu được những con người đã bị quốc gia của mình đàn áp. Đến cuối cùng anh đã chọn chống lại cha mình, chống lại Hỏa Quốc, tham gia cùng nhóm Aang để dạy cậu hỏa thuật và cuối cùng trở thành Tân Hỏa vương.

Đội ngũ sản xuất của phim cũng quy tụ nhiều cái tên như biên kịch Albert Kim (Sleepy Hollow), Dan Lin, Lindsey Liberatore, Michael Goi và Kim cũng sẽ điều hành sản xuất dự án với Roseanne Liang. Ngoài ra bộ ba Jabar Raisani, Goi và Liang sẽ đồng thời đảm nhiệm vị trí đạo diễn cho bộ phim chuyển thể kể về cuộc phiêu lưu của nhân vật chính mười hai tuổi Aang và nhóm bạn, những người phải mang hòa bình và cứu thế giới khỏi cuộc chiến xâm lược đế quốc của Hỏa Quốc với ba quốc gia khác này.

[​IMG]

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

Top1Game.vn Top1Game.vn
TOP12 - Top1Game.vn - GameKids.vn - Top1Play
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart