Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Huyền thoại IGI được hồi sinh với đồ họa siêu khủng của Far Cry 5 – Top1Game

Huyền Thoại IGI được Hồi Sinh Với đồ Họa Siêu Khủng Của Far Cry 5 – Top1Game 61accb57a4858.jpeg

Tiếp nối thành công của bản remake tựa game điệp viên huyền thoại GoldenEye trong Far Cry 5, Project IGI là trò chơi tiếp theo được người hâm mộ xây dựng lại tất cả các cấp từ cả IGI phần 1 và phần 2 trong Far Cry Arcade.

[​IMG]

Mặc dù ngày phát hành Far Cry 6 đang tới gần, phiên bản tiền nhiệm Far Cry 5 vẫn tiếp tục gây ấn tượng với sản phẩm được thực hiện bởi người hâm mộ. Việc Far Cry 6 không có tính năng chỉnh sửa cấp độ khiến Far Cry 5 càng thêm thu hút sự chú ý. Mặc dù các công cụ tạo bản đồ trong Far Cry Arcade còn hạn chế, người hâm mộ vẫn có thể tạo ra các bản remake tuyệt vời như Counter-Strike và Hotline Miami.

Phiên bản remake của Project IGI và IGI 2 được thực hiện bởi người dùng gregorpl123. Gregorpl123 đã dựng lại toàn bộ 14 nhiệm vụ của Project IGI và 19 nhiệm vụ của phần 2 trong Far Cry 5. Người chơi có thể trải nghiệm miễn phí các cấp độ trên bằng cách truy cập vào Far Cry Arcade và tìm kiếm từ khóa “IGI”.

Hình ảnh của Project IGI remake “thô” hơn so với bản remake GoldenEye của người dùng Krollywood. Ngoài ra, cách điều khiển đòi hỏi ít chiến thuật của Far Cry 5 khiến việc đánh bại kẻ thù trở nên dễ dàng hơn so với Project IGI. GregorOnline cũng đang thực hiện các dự án remake dành cho Far Cry 2, Max Payne và Resident Evil Village trong Far Cry 5.​

Top1Game.vn Top1Game.vn
TOP12 - Top1Game.vn - GameKids.vn - Top1Play
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart