Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Game thủ phản ứng thế nào khi đặt AOG lên bàn cân so sánh với Liên Quân? – Top1Game

Trước khi nói về việc AOG – Đấu Trường Vinh Quang (AOG) sẽ được phát hành tại Việt Nam vào thời gian tới, trước khi nhắc đến chuyện AOG sẽ làm gì trước một đối thủ như Liên Quân thì cần phải nhìn nhận vào những gì mà tựa game này đã và đang làm tại thị trường game mobile số 1 thế giới hiện tại: Trung Quốc.

[​IMG]

Tại Trung Quốc, AOG có tên gọi là Tiểu Mễ Siêu Thần, cũng chính tại quốc gia này, Vương Giả Vinh Diệu được xem là ông lớn trong dòng game MOBA với sự phát triển và phát hành cũng của một đại gia: Tencent. Và cũng chính tại quốc gia này, một ngày có đến hàng trăm tựa game mobile với đủ mọi thể loại “trên trời dưới biển” được tung ra thị trường. Vậy mà bằng một cách diệu kỳ nào đó, Tiểu Mễ Siêu Thần vẫn vươn lên được vị trí “Top” trong danh sách những tựa game MOBA hay nhất tại thị trường này.

[​IMG]

Nên nhớ rằng, thị trường game Trung Quốc là một thị trường vô cùng cạnh tranh, và sự cạnh tranh ấy phải nói là cực kỳ khốc liệt. Ngoài sự chi phối từ những ông lớn như Tencent, NetEase, Perfect World thì những tựa game tại quốc gia này còn phải cạnh tranh với hằng ha sa số những nhà phát triển từ vừa đến nhỏ. Ấy thế mà hãy nhìn vào thành công của Tiểu Mễ Siêu Thần ở nơi ấy để thấy minh chứng hùng hồn rằng, không phải cứ là “ma cũ” là có thể bắt nạt “ma mới”.

[​IMG]

Mới “nhăm nhe” đặt chân vào thị trường Việt Nam nhưng những gì AOG tạo được hiệu ứng cho cộng đồng MOBA Mobile trong nước thực sự là đáng nể. Cứ ngỡ nhiều người chơi sẽ có ánh mắt nghi ngờ bởi từ trước đến nay, thị hiếu của game thủ Việt luôn là thích và gắn bó với những cái cũ và luôn đặt lên bàn cân so sánh những sản phẩm mới sau này. Hãy nhìn Võ Lâm Truyền Kỳ, MU Online là hiểu ngay được thị hiếu người chơi Việt như thế nào.

[​IMG]

Thế nhưng, AOG vẫn đã và đang làm được những điều chẳng ai ngờ tới. Số lượng người chơi biết đến Tiểu Mễ Siêu Thần và sẵn sàng ủng hộ AOG là không hề nhỏ. Có đến 95% trong số đó đều đưa ra những nhận xét tích cực và công tâm cho AOG như việc đây là một trong những tựa game đậm chất MOBA nhất trên nền tảng Mobile với những cơ chế như cắm mắt, last hit… Cũng có nhiều nhận xét rằng, AOG gần như giống hệt với LoL, nhưng chỉ khác là được phát hành trên nền tảng di động mà thôi.

[​IMG]

Đối với những game thủ MOBA kỳ cựu thì việc dành những lời khen cho AOG là điều hoàn toàn dễ hiểu. Bởi ở một trình độ cao thì họ cần một tựa game thực sự “hardcore” với tính chiến thuật và kỷ luật. Đó là những điều mà không có nhiều sản phẩm MOBA hiện tại có thể làm được. Còn chưa kể đến nhiều bình luận còn cho rằng, AOG sẽ trở thành một tựa game MOBA chân chính nhất khi không xuất hiện những kẻ “trẻ trâu” hay “phá game” đang hoành hành tại một số tựa game MOBA hiện nay.

[​IMG]

Nhìn chung, với những sự ủng hộ vô cùng lớn từ phía cộng đồng ngay từ trước khi game được ra mắt, có thể thấy được dấu hiệu tích cực cho một tương lai tươi sáng dành cho AOG – Đấu Trường Vinh Quang. Hãy cùng chờ và xem tựa game này có thể làm gì để thay đổi bộ mặt MOBA Mobile Việt Nam nhé!

Mọi thông tin về tựa game này, game thủ có thể tham khảo thêm tại:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

V12 - Top1Game.vn - GameKids.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart