Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Game Tam Quốc với đồ họa cực đỉnh chính thức cập bến Việt Nam – Top1Game

Game Tam Quốc Với đồ Họa Cực đỉnh Chính Thức Cập Bến Việt Nam – Top1Game 61ab75f470f58.jpeg

Với ai yêu thích dòng game Tam Quốc chắc chắn không còn xa lạ với các tựa game chiến thuật thẻ tướng Tam quốc. Và để thỏa ước nguyện của người chơi được trải nghiệm game Tam Quốc có đồ họa “xịn sò”, thì sắp tới đây NPH CMN Online sẽ chính thức phát hành tựa game tam quốc mới có tên là 3Q CMN – Chơi Mệt Nghỉ.

Game 3Q CMN – Chơi Mệt Nghỉ của NPH CMN Online là tựa game thẻ tướng chiến thuật, pha thêm lối chơi của các dòng game AFK, IDLE đang hot trên thị trường hiện nay sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 16/8. Game lấy bối cảnh tam quốc vào thời kỳ huyễn tưởng huyền huyễn, khi các danh tướng tam quốc tham gia vào cuộc chiến giữa Thần và Ma, để quyết định xem ai sẽ là người đứng đầu tam giới. Với những điểm nhấn độc đáo về đồ họa và tính năng chắc chắn đây sẽ là siêu phẩm game Tam Quốc làm mưa làm gió trên thị trường game Việt.

[​IMG]
Game Tam quốc đề tài huyễn tưởng ra mắt ngày 16/8

Game có đồ họa fantasy cực đỉnh

Đồ họa của game 3Q CMN – Chơi Mệt Nghỉ được đánh giá không thua kém các game Tam quốc trên thị trường, thậm chí ăn đứt 1 số tựa game ra mắt gần đây. Vẫn là những danh tướng Tam Quốc quen thuộc như Lữ Bố, Quan Vũ, Gia Cát Lượng, Tào Tháo…nhưng giờ đây đã được huyễn tưởng hóa trở nên đẹp hơn, mang màu sắc fantasy mềm mại bắt mắt, không còn thô cứng như những game Tam Quốc trước đây. Bên cạnh đó, mỗi tướng đều có trang phục riêng biệt, biến hóa nhân vật đa dạng, có thể bạn sẽ thấy bất ngờ bắt gặp 1 Đổng Trác khi thay đổi trang phục sẽ hóa thân thành nữ giới. Ngoài ra kỹ năng của từng tướng đa dạng màu sắc, kèm các hiệu ứng ấn tượng giúp cho các trận chiến trở lên hấp dẫn hơn.​

[​IMG]
Gia Cát Lượng được vẽ phá cách trong game 3Q CMN – Chơi Mệt Nghỉ

Lối chơi đặc sắc mệt nghỉ

Trước tiên phải kể đến tính năng tăng sức mạnh cho các danh tướng trong 3Q CMN – Chơi Mệt Nghỉ. Với 80 danh tướng tam quốc khác nhau giúp cho người chơi tha hồ có những lựa chọn để xây dựng đội hình. Đi kèm với mỗi tướng là các tính năng như pháp bảo, pháp trận, trang bị, hệ tướng, kỹ năng, pet, sơn trang, phù văn, thần khí…giúp người chơi có thể thoải mái tăng sức mạnh cho các tướng của mình mà không có điểm dừng.

[​IMG]
Rất nhiều tính năng tăng cấp tướng không giới hạn

Với việc không giới hạn thể lực khác biệt với các game thẻ tướng khác trên thị trường, game 3Q CMN – Chơi Mệt Nghỉ cho phép người chơi có thể vượt phủ bản không cần ngừng nghỉ. Chỉ cần người chơi có thể lựa chọn 1 đội hình đúng đắn, xây dựng đúng meta thì việc vượt ải chỉ còn là vấn đề bạn có thời gian để chơi hay không. Quá đúng với cái tên Tam quốc chơi mệt nghỉ.​

[​IMG]
Đi phụ bản mệt nghỉ không giới hạn

Ngoài ra còn phải kể đến các tính năng của game 3Q CMN – Chơi mệt nghỉ được cập nhật liên tục từng tháng, lộ trình dài hơi không có điểm dừng. Đây là một trong những thế mạnh của dòng AFK, IDLE khi các tính năng đều có thể mở rộng gần như vô hạn. Cộng với lối chơi có chiều sâu hứa hẹn đây sẽ là tựa game cực kỳ thu hút người chơi.

[​IMG]
Hàng trăm tính năng trong 3Q CMN được cập nhật liên tục

Nói tóm lại, các tựa game AFK, IDLE không phải là mới trên thị trường hiện tại, nhưng cũng không bao giờ là cũ cho các fan hâm mộ tựa game này, với sự đầu tư và phát triển sau này hệ thống update và tính năng mới mẻ thu hút về lượng đông đảo người chơi. Game 3Q CMN được đầu tư về phong cách hoạt họa cổ trang khá chỉnh chu thích hợp với người chơi 9x trở về trước, nhưng cũng có chút pha trộn anime phù hợp với tuổi teen sau này. Với tính năng vượt ải không cần thể lực. Và hệ thống PVP đa dạng có tính cạnh tranh cao gần 10 loại PVP đơn, PVP đội, Liên server. Up tướng và trang bị dễ lên nhưng muốn đi sâu và mạnh cần đầu tư khá kỹ về thời gian. Hứa hẹn đây sẽ là tựa game rất đáng chơi trong tháng 8 năm 2021.

Theo dõi thông tin game 3Q CMN tại:

Top1Game.vn Top1Game.vn
TOP12 - Top1Game.vn - GameKids.vn - Top1Play
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart