Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Faith of Danschant: Hereafter – Siêu phẩm RPG Trung Quốc tung trailer gameplay đẹp điên đảo – Top1Game

Faith Of Danschant: Hereafter – Siêu Phẩm RPG Trung Quốc Tung Trailer Gameplay đẹp điên đảo – Top1Game 61aa265680d7c.jpeg

Rạng sáng ngày hôm nay, IGN Trung Quốc vừa công bố độc quyền trailer gameplay dài 12 phút của Faith of Danschant: Hereafter (Thần Vũ Huyễn Tưởng: Vọng Chi Sinh) – game nhập vai AAA cực hot do Trung Quốc phát triển. Đây là phiên bản dài hơn của trailer từng được công bố tại hoạt động thường niên của nhà phát hành Wangyuan Shengtang diễn ra vào ngày 24 tháng 7 vừa qua, mang đến cho người chơi cái nhìn tỉ mỉ và toàn diện hơn về tựa game đầy tiềm năng này.

Tựa game này là hậu bản tiếp theo của series Faith of Danschant, lấy bối cảnh tại thế giới giả tưởng đại lục Cửu Châu thời Thượng Cổ. Thế giới quan của Faith of Danschant lấy cảm hứng từ thần thoại Trung Quốc, các game thủ sẽ gặp lại nhiều câu chuyện thần thoại vô cùng quen thuộc như Bàn Cổ khai thiên lập địa hay Nữ Oa tạo ra con người… Cửu Châu cũng tồn tại rất nhiều dị thú, chủng tộc đặc biệt mà người chơi chưa từng thấy trước đây.

Cửu Châu được chia thành 3 giới: Thiên Giới, Nhân Giới và U Giới. Sau khi Chuyên Húc đóng lại con đường nối giữa trời đất, chư thần quyết định bay về trời, các thần linh còn lại ở nhân gian cũng bởi thế mà ẩn cư, không màng sự đời, quan hệ giữa con người và thần linh mà ngày một xa cách. Khác với phần đầu tiên, Hereafter sẽ tập trung nhiều hơn vào những câu chuyện xảy ra tại Nhân Giới, các yếu tố hành động, mạo hiểm cũng được chú trọng hơn và sẽ chiếm phần lớn tỉ trọng trong game.​

[​IMG]

Faith of Danschant: Hereafter được phát triển bởi Joyfun Game với Unreal Engine 4, dự kiến ra mắt trên cả PC và console. Hiện tại ngày phát hành chính thức của tựa game vẫn chưa được tiết lộ.

Một số hình ảnh khác của tựa game:

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:
Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected].

Top1Game.vn Top1Game.vn
TOP12 - Top1Game.vn - GameKids.vn - Top1Play
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart