Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Đỉnh của chóp: Học sinh Nhật Bản chế tạo máy chơi game chỉ bằng …bìa cứng – Top1Game

Đỉnh Của Chóp: Học Sinh Nhật Bản Chế Tạo Máy Chơi Game Chỉ Bằng …bìa Cứng – Top1Game 61a389020b925.jpeg

Mới đây, một phụ huynh có tài khoản Twitter là @twinkeepingat1 đã tự hào đăng tải một video ghi lại cảnh cậu con trai học lớp 6 của mình đang chơi một tựa game Super Mario kiểu cũ. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng để lên báo, nếu như chiếc máy chơi game mà cậu bé đang cầm trên tay không phải do cậu tự làm.

Anh Yan (tên người cha) đã không hề biết rằng con trai mình dành cả mùa hè để làm một bản sao của trò chơi Super Mario Bros từ bìa carton. Thành quả hoàn chỉnh với hình nền chuyển động mượt mà và các “nút điều khiển” bằng nắp chai có thể hoạt động trơn tru, không những thế tựa game handmade này còn có các “cấp độ” khó, dễ khác nhau khi cuộn giấy vẽ hình nền cuộn lại từ từ mỗi khi người chơi di chuyển.

“Tôi không thể tin được con trai tôi đã làm ra một chiếc máy chơi game! Hãy xem game Mario mà thằng bé tự làm này!”, người cha viết.

Người cha này cho biết đây là một phần bài tập về nhà được giáo viên cậu bé đưa ra để học sinh hoàn thành trong kỳ nghỉ hè. Cậu bé tài năng đã lấy cảm hứng và tham khảo video từ nhiều Youtuber trên thế giới khi họ hướng dẫn làm các máy chơi game bằng giấy. Tuy nhiên, đối với một cậu nhóc lớp 6 thì thành quả này xứng đáng nhận nhiều lời khen.

Một plot-twist thú vị được anh Yan tiết lộ, đó là anh được chiêm ngưỡng hẳn 2 chiếc máy chơi game handmade do nhà có … một cặp sinh đôi. Đúng vậy, 2 cậu bé được giao cùng một bài tập về nhà và từ đó có thêm một video chơi game thú vị nữa cho bạn đọc.

“Đây là sáng tạo của cậu con thứ hai nhà tôi”.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

Top1Game.vn Top1Game.vn
TOP12 - Top1Game.vn - GameKids.vn - Top1Play
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart