Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Dân mạng đồng loạt phản ứng trước nữ Tiktoker biến tấu …tiếng Việt để nghe dễ thương hơn – Top1Game

Dân Mạng đồng Loạt Phản ứng Trước Nữ Tiktoker Biến Tấu …tiếng Việt để Nghe Dễ Thương Hơn – Top1Game 61a8cfcae745e.jpeg

Trong bối cảnh khắp nơi đang thực hiện chỉ thị số 16 của Chính phủ, người người nhà nhà không được ra khỏi nhà khi không cần thiết thì một trong những cách giết thời gian được nhiều người lựa chọn nhất, chính là “dạo chơi” trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là Tiktok. Có lẽ vậy mà những video tưởng chừng đơn giản, ngô nghê với mục đích giải trí lại bị săm soi, bàn tán nhiều hơn bình thường.

Mới đây, một video ngắn khoảng 1 phút của một nữ Tiktoker có tên Cá Ngọt (2002) chia sẻ về cách để nói chuyện dễ thương hơn của cô nàng đã vấp phải làn sóng ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, mà đa số là chỉ trích. Thoạt nghe tiêu đề nhiều người sẽ nghĩ cô nàng này đang chuẩn bị chia sẻ bí quyết nào đó để các bạn nữ nói chuyện có duyên hơn hay là linh hoạt, được lòng mọi người hơn nhưng không, hóa ra cô gái lại hướng dẫn mọi người một “công thức” biến tấu …tiếng Việt. Để rõ hơn, các bạn hãy theo dõi video dưới đây.

Cụ thể, cô bạn này hướng dẫn người xem khi nói chuyện thì đổi hết những chữ cái “S”, “X” thành “Ch” và “C” đổi thành “T”. Chưa rõ, đây là “công thức” do cô nàng tự nghĩ ra hay là lấy ở đâu nhưng ngay khi video này được đăng tải trên nhiều Fanpage có lượng người theo dõi đông đảo, cách nói chuyện này được khen dễ thương, đáng yêu thì ít mà chê bai, tẩy chay thì nhiều.

[​IMG]
[​IMG]
Một số ý kiến cho rằng nếu áp dụng công thức này khi đi cãi nhau thì chắc những cuộc cãi vã sẽ bớt gay gắt đi nhiều.

Gamehub thiết nghĩ mỗi chúng ta vẫn nên yêu quý cũng như trân trọng sự trong sáng, thuần túy của tiếng Việt chứ không nên biến tấu như thế này. Cách nói chuyện nghe có dễ thương hay không là phụ thuộc vào khả năng diễn đạt, dùng từ và duyên ăn nói của mỗi người chứ không phải là biến hóa ngôn ngữ, vừa sai chính tả vừa làm mất đi ý nghĩa ban đầu của từ.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

[give_form id="2868661"]
Top1Game.vn Top1Game.vn

Ways to Give | ASE Foundation for Cardiovascular Ultrasound

TOP12 - Top1Game.vn - GameKids.vn - Top1Play
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart