Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Cộng đồng AOE VN thương tiếc tiễn đưa CEO Đức – Người anh đã dành cả tuổi trẻ cống hiến cho Đế Chế – Top1Game

Cộng đồng AOE VN Thương Tiếc Tiễn đưa CEO Đức – Người Anh đã Dành Cả Tuổi Trẻ Cống Hiến Cho Đế Chế – Top1Game 61ab77a0d2776.jpeg

Trưa nay, trang Fanpage Aoe 247 bất ngờ thông báo một tin không vui đến cộng đồng hâm mộ AOE tại Việt Nam. Theo đó, anh Nguyễn Hoài Đức (hay được mọi người gọi vui là CEO Đức, Bầu Đức) – Giám đốc Công ty Cổ phần EGO Media đã không may qua đời vào rạng sáng ngày hôm nay, để lại cho gia đình, người thân và bạn bè niềm xót xa và mất mát vô cùng lớn.

[​IMG]

Sự ra đi của anh quá đột ngột, khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Bên dưới bài đăng của các cá nhân cũng như Fanpage của cộng đồng AOE VN, ai nấy đều tỏ lòng trân trọng những cống hiến thầm lặng của anh khi đã dành những năm tháng tuổi trẻ, thanh xuân cống hiến cho Đế Chế VN nói chung và cho EGO nói riêng.

[​IMG]

Tuy anh đã đi xa, nhưng những giá trị mà anh để lại sẽ luôn được bạn bè, tất cả anh em ghi nhận và trân trọng. Mọi người sẽ luôn nhớ về CEO Đức dưới hình bóng một người anh thân thiện, nhiệt tình, hòa đồng và luôn cống hiến hết mình cho Đế Chế nước nhà. Trước sự ra đi đột ngột này của anh Nguyễn Hoài Đức, Clan SBS và EGO Media đã thông báo hủy tất cả các trận đấu AOE còn lại trong buổi chiều và tối nay.

[​IMG]
Vĩnh biệt anh!

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

Top1Game.vn Top1Game.vn
TOP12 - Top1Game.vn - GameKids.vn - Top1Play
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart