Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Chỉ cần 5 phút trong tựa game này, bạn sẽ ước mình không bao giờ ngồi máy tính – Top1Game

Vào “Tháng 9 năm 1999”, bạn thấy mình ngồi trước màn hình TV và xem lại những đoạn băng VHS cũ kỹ. Những đoạn băng ấy sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu nó không ghi lại quang cảnh một ngôi nhà tan hoang với đồ đạc vất vưởng khắp nơi. Không bóng người, không có dấu tích của sự sống, ngồi nhà ấy chỉ có ánh đèn le lắt với chai lọ và bàn ghế ngổn ngang như thể ai đó chỉ mới vừa chuyển đến đây rồi vội vã bỏ đi. Nhưng rồi bạn chợt nhận ra vẫn còn có một người… đó chính là kẻ quay lại những thước phim này.

[​IMG]

Dần dần qua từng đoạn băng, bạn khám phá ra những điều hết sức dị thường… Ví như dù có làm thế nào thì mọi thứ trước mặt bạn chỉ diễn ra trong đúng 5 phút 30 giây. Dù có quay tua, có chuyển qua lại những cuộn băng đi chăng nữa… tất cả sẽ kết thúc ở 5 phút 30 giây chính xác đến từng khắc. Nhưng đó không phải là tất cả vì càng đi sâu hơn, bạn càng nhận ra những sự kiện đen tối, những hình quái dị vượt xa trí tưởng tượng của con người.

Những vệt máu trên sàn nhà, những ánh đèn chớp tắt, những góc tối như thế ai đó đang đứng bất động và quan sát bạn từ phía xa… hay bộ phận cơ thể nằm la liệt, tất cả gợi ý về một sự kiện ma quái nào đó diễn ra vào “Tháng 9 năm 1999” ấy.

[​IMG]

Nói September 1999 là một tựa game có đôi phần bất công. Nói đây là một bộ phim tương tác của thế giới ảo có lẽ sẽ chính xác hơn đôi phần. Trong game, người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính dưới góc nhìn thứ nhất để khám phá bên trong ngôi nhà bí ẩn và bạn chỉ có 5 phút 30 giây để thực hiện điều ấy.

Không manh mối, không chỉ dẫn, không thủ thuật này nọ… bạn cứ thế sải bước trong căn nhà và trải nghiệm những sự kiện ma quái lẩn khuất sau mỗi cánh cửa được mở ra. Bạn không thể biết trước được điều gì sẽ chờ đợi mình hay một lý giải đằng sau sự kiện xảy ra tại nơi đây. Bạn đơn giản chỉ là một nhân chứng và phải tự chắp nối tất cả để có cho mình câu trả lời cuối cùng.

September 1999 là một tựa game kinh dị độc lập được phát triển bởi 98DEMAKE. Người chơi hoàn toàn có thể tải game về miễn phí trên Steam hoặc qua website riêng của nhà phát triển, cũng như lựa chọn quyên góp một số tiền tùy ý nếu cảm thấy những sản phẩm họ làm ra thật sự độc đáo.

Bạn đọc cũng có thể tham gia cộng đồng Mê Game Offline Việt Nam để biết thêm các tựa game độc:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

V12 - Top1Game.vn - GameKids.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart