Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Chất liệu làm đồ chơi thông minh an toàn cho bé -Top1Toys

Chất liệu làm đồ chơi thông minh an toàn cho bé -Top1Toys

Đồ chơi của trẻ em hiện nay vô cùng phong phú và đa dạng. Tuy nhiên không phải đồ chơi nào cũng an toàn cho sức khỏe của bé. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về chất liệu làm đồ chơi thông minh an toàn cho bé.

1. Những chất liệu đồ chơi thông minh an toàn thường dùng

Đồ chơi bằng nhựa nguyên sinh

đồ chơi từ nhựa nguyên sinh

Đồ chơi từ nhựa nguyên sinh an toàn cho trẻ

Hiện nay các sản phẩm nhựa được áp dụng và sử dụng phổ biến trong việc tạo ra đồ chơi cho trẻ. Đây cũng là loại chất liệu mang lại những tiện ích do đồ bằng chất liệu này nhẹ và rẻ. Tuy nhiên nhiều loại nhựa có thể chứa các hóa chất độc hại được sử dụng để làm trò chơi cho trẻ, điều này rất ảnh hưởng đến sức khỏe của các bé.

Hiểu được tâm lý của khách hàng với những lo sợ về chất liệu gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ, thì hiện nay rất nhiều đồ chơi thông minh đã được chế tác từ loại chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp an toàn cho bé. Mang lại sự tiện ích và yên tâm cho phụ huynh. Đây cũng là sản phẩm đang được sử dụng phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đồ chơi bằng gỗ

Gỗ cũng được sử dụng phổ biến trong việc tạo ra đồ chơi an toàn cho trẻ. Bởi gỗ là sản phẩm tự nhiên không chứa các hóa chất độc hại nên các phụ huynh tin tưởng và sử dụng phổ biến. Được chế tác tỉ mỉ, phun màu nên các sản phẩm đồ gỗ cũng mang lại vẻ đẹp không thua kém gì chất liệu khác. Tuy nhiên, khi lựa chọn đồ chơi gỗ, cha mẹ nên quan tâm đến chất lượng sơn trên bề mặt.

2. Tại sao nên sử dụng nhựa nguyên sinh làm đồ chơi cho trẻ?

đồ chơi nhựa nguyên sinh an toàn

Hạt nhựa nguyên sinh an toàn

Nhựa nguyên sinh là chất nhựa có nguồn gốc từ dầu mỏ, không pha tạp chất không sử dụng các chất phụ gia. Có thể nói đây là loại nhựa nguyên chất không chất độc hại.

Nhựa nguyên sinh thường có màu trắng trong rất tự nhiên. Bề ngoài của nhựa có nét tươi sáng, bóng bẩy, thu hút sự chú ý và mang tính thẩm mỹ cao. Khi đưa vào sử dụng để chế đồ vật khác nhau người ta thường pha hạt màu để tạo các màu sắc khác nhau. Nhựa nguyên sinh gồm những loại sau: ABS, PE, PP, POM, PET, PVC, PC, PA..

Trong những đồ chơi thông minh trẻ em có nhiều loại được sản xuất bằng nhựa nguyên sinh để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ. Giúp trẻ có thể tự do vui chơi mà không lo bị nhiễm khuẩn hay bị bệnh. Nhựa nguyên sinh có tính rất mềm dẻo, bền, chịu sự tác động tốt nên được sử dụng khá phổ biến trong đời sống hàng ngày. Trong đồ chơi thông minh cũng vậy, chất liệu nhựa nguyên sinh dễ chế tạo được các độ vật khác nhau, đảm bảo bền đẹp và an toàn theo thời gian.

Sản phẩm nhựa nguyên sinh cao cấp được sử dụng trong các hoạt động đòi hỏi sự an toàn, tiếp xúc trực tiếp với sức khỏe của con người. Khi sử dụng trong việc làm đồ chơi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm cho con yêu của mình sử dụng kể cả cắn phải.

3. Bộ xếp hình đố trí thông minh Puzzlia làm bằng nhựa nguyên sinh

Đố trí thông minh Puzzila

Bộ đồ chơi bằng chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn cho trẻ

Bộ xếp hình thông minh Puzzlia đáp ứng được nhu cầu an toàn cho trẻ nhỏ. Đây là một trong những món đồ chơi làm từ nhựa nguyên sinh được các gia đình Hàn Quốc và Nhật Bản lựa chọn sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Đồ chơi thông minh Puzzlia vừa đáp ứng đủ tiêu chí an toàn vừa có tính giáo dục trí tuệ cho trẻ ở những bước đầu đời. Tham gia trò chơi trẻ sẽ được học hỏi nhiều điều vô cùng bổ ích. Bộ đồ chơi bao gồm nhiều mức chơi được sắp xếp từ dễ đến khó. Trẻ sẽ phải giải đố từ mức đầu tiên cho đến hết. Độ khó theo từng bài tăng dần giúp bé được thử thách bản thân và sẽ tự trưởng thành qua các phần chơi đó.

Để hoàn thành được phần chơi trẻ phải tư duy, sáng tạo, tập trung và nhanh nhạy để có thể tìm ra đáp án của trò chơi phù hợp nhất. Từ đó sẽ giúp cho trẻ học tập được tính tư duy để áp dụng cho đời sống. Đây cũng sẽ là tiền đề đầu tiên giúp trẻ học tập và phát triển trí tuệ hiệu quả. Sản phẩm giúp trẻ luyện được các kỹ năng cơ bản như tính kỷ luật, tỉ mỉ. Đặc biệt đồ chơi sử dụng chơi theo nhóm sẽ giúp trẻ tăng sự thử thách và khả năng thực hiện tốt nhất, tăng độ IQ và sự nhanh nhạy.

Bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn chất liệu làm đồ chơi thông minh an toàn cho bé là tốt nhất. Hãy bảo vệ sức khỏe bé bằng việc lựa chọn những sản phẩm đồ chơi an toàn cho bé yêu.

 

Top1Vietnam
TOP12 - Top1Game.vn - GameKids.vn - Top1Play
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart