Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Cha đẻ game đua xe huyền thoại muốn tạo nên trải nghiệm thật hơn cả thật – Top1Game

[​IMG]

Kazunori Yamauchi là đạo diễn kỳ cựu, nhà đồng sáng tạo của Gran Turismo và cũng là gương mặt đại diện cho nhà phát triển Polyphony Digital. Vị đạo diễn này đang lên những kế hoạch riêng cho Polyphony Digital trong cuộc hành trình phát triển Gran Turismo. Yamauchi tiết lộ rằng ông muốn tạo ra nhiều phần game Gran Turismo hơn: “Tôi dự định tiếp tục phát triển thương hiệu Gran Turismo gắn liền với ngành công nghiệp ô tô và văn hóa xe hơi trong tương lai. Đồng thời, tôi cũng muốn làm một điều gì đó khác biệt”.​

Yamauchi tiếp tục chia sẻ rằng các nhà sản xuất trò chơi điện tử từ lâu vốn khao khát biến những đứa con của họ trở thành bản sao kỹ thuật số của thế giới thực. Tuy nhiên, người chơi không cần đồ thật để có cảm xúc hay cảm giác thực tế. Vị đạo diễn đã đưa ra một ví dụ về cách môi trường kỹ thuật số có thể tái tạo những khoảnh khắc và trải nghiệm không còn khả thi trong thế giới thực.

[​IMG]

Yamauchi đã tiết lộ một chút về thời thơ ấu của mình: “Vào những năm 1970, những chân núi và vùng đất bằng phẳng, giống như thế giới của Totoro, đã mở rộng ở quê hương tôi, thành phố Kashiwa. Vì thích thu thập côn trùng và leo núi nên khi còn là một đứa trẻ, tôi thường dành cả ngày trong rừng hoặc chơi dưới sông. Tuy nhiên, ngày nay, điều này khó có thể thực hiện được ở Nhật Bản. Do đó, tại sao không tạo ra phiên bản thiên nhiên ảo và đưa vào thế giới này tính phức tạp, khắc nghiệt của đời thật cùng những yếu tố bất ngờ khác. Đây là những gì tôi đang tưởng tượng.”

Tin không vui là Gran Turismo 7 đã bị lùi thời gian ra mắt đến năm 2022 và hiện vẫn chưa có ngày phát hành chính thức.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
V12 - Top1Game.vn - GameKids.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart