Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Cay cú vì thua sạch tiền, thanh niên Nhật Bản dọa “xử” hết nhân viên quán game thùng – Top1Game

Cay Cú Vì Thua Sạch Tiền, Thanh Niên Nhật Bản Dọa “xử” Hết Nhân Viên Quán Game Thùng – Top1Game 61accb39dc2d0.jpeg

Trong khoảng thời gian từ ngày 4 đến ngày 25/7/2021, Gou Kawasaki – một sinh viên đại học 21 tuổi, đã liên tục gửi 16 lá thư đe dọa đến một cửa hàng game điện tử xèng. Theo như Yahoo! News Japan đưa tin, thanh niên này đã gửi thư từ 4 tỉnh khác nhau nhưng đều đề tên người gửi là “Nỗi tuyệt vọng của người chết” bằng tiếng Nhật.

[​IMG]
Ảnh minh họa.

“Ngày mai, tôi sẽ phun khí độc”, Kawasaki viết trong một bức thư đe dọa. “Chắc chắn nó sẽ giết chết tất cả nhân viên ở tiệm của các người”. Toàn bộ 16 bức thư là những lời đe dọa khác nhau nhưng đều chung mục tiêu là hướng tới cái chết của các nhân viên khiến cho toàn bộ nhân sự ở đây phải bật chế độ cảnh giác cao nhất đối với những cá nhân có biểu hiện đáng ngờ, hay lảng vảng xung quanh cửa hàng.

Sau đó, thông qua hệ thống camera giám sát an ninh, Kawasaki đã bị phát hiện và bắt giữ. Thanh niên cay cú này thú nhận hành vi phạm tội của mình và cố gắng biện minh “Tôi rất tức giận vì đốt cả đống tiền vào trò chơi cẩu nhưng chả nhận lại được gì nên mới làm vậy để trả thù”.

[​IMG]
Ảnh minh họa.

Nói chung, các thể loại game thùngNhật Bản có khả năng thắng nhiều hơn so với ở Mỹ, nhưng chắc chắn là nó vẫn đầy thử thách. Tùy thuộc vào tựa game (hoặc số tiền người chơi đã bỏ vào máy) mà bạn có thể yêu cầu nhân viên đặt lại vị trí giải thưởng hoặc chuyển số tiền sang một thùng game khác có khả năng thắng cao hơn (nếu nhân viên thương hại cho người chơi tội nghiệp là bạn). Dẫu vậy, khả năng người chơi chiến thắng ở những thùng game này dường như là không thể.

Thế mới có chuyện vào mùa thu năm ngoái, J-Cats News đưa tin về một người dùng Twitter ở Tokyo đã báo cảnh sát khi thua 200 lần trong game Sega UFO Catcher. Để điều tra xem có hành vi lừa đảo hay không, cảnh sát sau đó đã theo dõi quá trình một nhân viên cửa hàng chơi tựa game tương tự và thất bại đến 300 lần. Cuối cùng thì nhân viên này đã phải đặt lại giải thưởng ở một vị trí dễ dàng hơn, giúp người dùng Twitter nọ có thể lấy được món quà mà không có sự cố đáng tiếc xảy ra. Sega sau đó đã đưa ra một tuyên bố công khai rằng nếu muốn thắng ở những thùng game của hãng thì điều mà người chơi cần nhất chính là sự may mắn và kỹ năng, nhưng đồng thời Sega cũng đã truyền đạt đến nhân viên rằng họ cần quan sát và nhận thức được tình hình thực tế để làm hài lòng người chơi.

[​IMG]

[​IMG]

Người chơi thì thua 200 lần trong khi nhân viên cửa hàng thất bại đến 300 lần.

Sau vụ đốt phá gây thương vong về người ở Kyoto Animation 2 năm trước, cảnh sát Nhật Bản cũng như các cơ sở kinh doanh đã nâng cao đề phòng đối với những bức thư đe dọa nặc danh để tránh sự việc đáng tiếc tương tự xảy ra.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

Top1Game.vn Top1Game.vn
TOP12 - Top1Game.vn - GameKids.vn - Top1Play
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart