Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Castle Craft: World War – Đắm chìm trong các trận chiến thời gian thực đỉnh cao từ NPH Hàn Quốc – Top1Game

Castle Craft: World War – Đắm Chìm Trong Các Trận Chiến Thời Gian Thực đỉnh Cao Từ NPH Hàn Quốc – Top1Game 61aa27ac22fe4.jpeg
[​IMG]

Mới đây, RisingWings – một công ty con của KRAFTON Inc – thông báo hãng sẽ mở đăng ký trước cho tựa game chiến thuật thời gian thực sắp tới của mình, Castle Craft: World War. Tựa game này hiện đã mở cho các thiết bị Android trước khi hướng đến iOS trong thời gian gần. Khi Castle Craft: World War ra mắt chính thức vào cuối năm 2021, người chơi đã lựa chọn đăng ký trước sẽ nhận được vàng và các vật phẩm.

Theo thông tin được tiết lộ, Castle Craft: World War là tựa game chiến thuật thời gian thực, nơi người chơi phải lật đổ căn cứ của đối thủ trong khi mở rộng cơ sở của mình. Để làm được điều này, bạn cần phải thu thập và xây dựng cho mình một đội hình với nhiều anh hùng dũng mãnh. Sau đó trên chiến trường, bạn phải quản lý cẩn thận các tài nguyên, nhanh tay nhanh mắt nhanh não với chiến thuật của đối thủ để giữ thế thượng phong.

Castle Craft: World War có lối chơi và động tác điều khiển được tối ưu hóa cho các thiết bị di động thông minh, hỗ trợ người chơi trong các trận chiến PvP, co-op kịch tính cùng nhiều chế độ chơi khác. Khi Soft Opening tại Ấn Độ, Canada, Thái Lan và một số khu vực; Castle Craft: World War đã nhận được nhiều phản hồi và tình cảm tích cực từ cộng đồng game thủ.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

Top1Game.vn Top1Game.vn
TOP12 - Top1Game.vn - GameKids.vn - Top1Play
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart