Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Call of Duty: Vanguard hé lộ trailer chính thức, cho người chơi săn đuổi kẻ kế nhiệm Hitler – Top1Game

Call Of Duty: Vanguard Hé Lộ Trailer Chính Thức, Cho Người Chơi Săn đuổi Kẻ Kế Nhiệm Hitler – Top1Game 61a77c49d507c.jpeg

Sau nhiều tháng đồn đoán, Activision đã chính thức xác nhận Call of Duty: Vanguard sẽ là trò chơi chính tiếp theo của series Call of Duty. Nếu teaser được công bố vào đầu tuần này chưa thể mang đến cái nhìn cụ thể về tựa game thì người chơi có thể tiếp tục tìm hiểu sâu hơn về hậu bản mới này thông qua trailer chính thức vừa mới “ra lò” vào tối qua.

Đúng như những gì đã tiết lộ trước đây, Call of Duty: Vanguard sẽ lấy bối cảnh Thế chiến II sau khi chiến tranh về cơ bản đã kết thúc: Hitler qua đời, Đức Quốc Xã thua trận. Thế nhưng đúng lúc này, phe Đồng Minh lại bất ngờ phát hiện ra một kế hoạch bí mật với tên gọi “Dự án Phoenix” với mục đích tạo ra người kế nhiệm cho Hitler.

Nhân vật phản diện chính của Vanguard là Heinrich Freisinger, một nhân vật hư cấu lấy cảm hứng từ đặc vụ Heinrich Müller của Gestapo. Trên thực tế, vào năm 1945, Hitler đã thật sự có một người kế nhiệm, đó là Karl Dönitz, nhưng người này đã lập tức đầu hàng và cuối cùng bị kết án vì tội ác chiến tranh tại các phiên toàn ở Nuremberg. Vậy nên có thể thấy lịch sử đã được thay đổi trong Call of Duty: Vanguard. Để đối phó với dự án Phoenix, phe Đồng Minh đã thành lập một đội gồm 4 đặc vụ đến từ 4 quốc gia khác nhau: Arthur Kingsley (Anh), Polina Petrova (Liên Xô), Wade Jackson (Mỹ) và Lucas Riggs (Úc).​

[​IMG]

Call of Duty: Vanguard sẽ phát hành vào ngày 5 tháng 11 tới tên PS4, Xbox One, PS5, Xbox Series X/S và PC. Ngoại trừ chế độ campain, tựa game cũng sẽ có chế độ multiplayer truyền thống, bản đồ mới của Call of Duty: Warzone và mode zombie.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected].

Top1Game.vn Top1Game.vn
TOP12 - Top1Game.vn - GameKids.vn - Top1Play
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart