Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Cả nhà chơi đồ chơi cùng bé, tại sao không? – Top1Toys

Cả nhà chơi đồ chơi cùng bé, tại sao không? – Top1Toys

Giáo dục con cái không chỉ chú trọng đến kiến thức và bài vở mà còn cần kết hợp với việc giải trí và tăng tương tác giữa các thành viên trong gia đình. Bố mẹ hoàn toàn có thể nuôi dưỡng, giáo dục và quản lý con cái thông qua việc chơi các trò chơi cùng con. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này thông qua bài viết sau đây.

1. Lợi ích của việc cả nhà cùng chơi đồ chơi với bé

Trẻ con thường dễ bị tác động bởi lời nói cử chỉ cũng như cách sinh hoạt của người lớn. Qua các hình thức sinh hoạt thường ngày bé dễ ghi nhớ, học theo và làm theo. Chính vì vậy bước đầu tiên trong giáo dục con cái là bố mẹ phải tập cho con các thói quen tốt từ nhỏ.

chọn đồ chơi cho bé

Cả nhà chơi đồ chơi cùng bé, tại sao không?

Một trong những cách gần gũi và tăng tình cảm thân thiết giữa các thành viên trong gia đình chính là cùng nhau chơi đồ chơi. Trong quá trình này bé và bố mẹ sẽ không ngừng giao tiếp bằng lời nói và tương tác bằng mắt cử chỉ với nhau. Qua đây bố mẹ cũng nhận ra được con mình cần gì muốn gì, mạnh và yếu ở đâu.

Các dạng đồ chơi thông minh là lựa chọn thích hợp nhất để bạn chơi cùng con. Qua các trò này bạn vừa giải trí, giải tỏa căng thẳng vừa ở bên cạnh quan sát và chăm sóc con tốt hơn. Được chơi cùng bố mẹ cũng khiến bé tự tin hơn, các điểm khó trong trò chơi có thể tháo gỡ dễ dàng nhờ có bố mẹ chỉ dẫn.

Dành thời gian cùng ăn cùng chơi với con chính là quyền và nghĩa vụ của mỗi bậc cha mẹ. Đứa trẻ cũng cảm thấy mình được yêu thương qua đó sống vui vẻ và phát triển hoàn thiện hơn. Đồ chơi thông minh còn giống như một liều Vitamin giúp cả gia đình bạn rèn luyện trí não hoạt động linh hoạt.

2. Cách chọn đồ chơi cho bé mà để nhà có thể chơi cùng

Khi chọn lựa đồ chơi cho bé bạn có thể hình dung ra trước cách chơi để chọn các món mà mình có thể chơi cùng. Các món đồ chơi như xếp hình, Lego, giả câu đố, đố trí,… rất hợp để cả gia đình cùng chơi.

chơi đồ chơi cùng con

Cách chọn đồ chơi cho bé mà để nhà có thể chơi cùng

Bạn cũng nên chọn các sản phẩm được phân chia các cấp bậc câu hỏi từ dễ đến khó. Đối với các cấp bậc khó bạn hoàn toàn có thể tự chinh phục trí óc của mình từ đó thể hiện năng lực của mình với bé yêu. Qua đó bé cũng có động lực hơn trong việc trả lời các câu hỏi khó hơn.

Chọn đồ chơi có độ bền cao sẽ tiết kiệm kinh tế cho bạn. Các món đồ chơi chất lượng sử dụng được trong thời gian dài, bạn có thể dùng chơi với con đầu lòng và cả các em bé tiếp theo. Bên cạnh đó bạn cũng nên chọn các món đồ từ các thương hiệu có tiếng, các sản phẩm được khuyên sử dụng trong quá trình nuôi dưỡng và giáo dục con cái.

Một trong những sản phẩm đồ chơi thông minh có thể sử dụng cho cả gia đình đang được yêu thích hiện nay chính là Đố trí thông minh Puzzlia. Đây là sản phẩm đồ chơi được sử dụng trong chương trình giáo dục của Hàn Quốc. Sản phẩm này được coi là phương pháp giáo dục và nuôi dưỡng trẻ được các gia đình và trường học Hàn Quốc sử dụng.

3. Đố trí thông minh Puzzlia – Vitamin trí não cho cả gia đình

Đố trí thông minh Puzzlia là sản phẩm đồ chơi được nghiên cứu bởi các nhà khoa học đến từ Viện Bảo tàng Khoa học Hàn Quốc. Đố trí thông minh Puzzlia đã được chứng nhận CE của Châu Âu và KC của Hàn Quốc. Đây được đánh giá là loại đồ chơi có ưu điểm nổi trội nhất trên thế giới trong nhóm sản phẩm đồ chơi cùng loại.

đồ chơi thông minh

Đố trí thông minh Puzzlia – Vitamin trí não cho cả gia đình

Sau khi mang đến kết quả và đánh giá tốt tại gia đình và trường học Hàn Quốc sản phẩm này đã có mặt tại Việt Nam. Thông qua chương trình Hỗ trợ giáo dục Việt – Hàn sản phẩm này được đưa vào thử nghiệm tại nhiều trường mầm non và tiểu học tại Việt Nam.

Ưu điểm của sản phẩm đố trí thông minh Puzzlia

 • Sản phẩm được làm từ nhựa ABS nguyên sinh an toàn với trẻ em và thân thiện với môi trường.

 • Câu đố trí được chia thành nhiều cấp bậc từ dễ đến khó có thể áp dụng với mọi đối tượng, lứa tuổi và năng lực khác nhau.

 • Cả gia đình có thể chơi cùng nhau vừa tăng tình cảm gia đình vừa gắn kết các thành viên.

 • Là công cụ dạy học hữu hiệu của thầy cô trong việc phát hiện và kích thích trí thông minh của trẻ.

Tác dụng của sản phẩm đố trí thông minh Puzzlia

 • Mang đến tác dụng kích thích trí não, tính tư duy, khả năng sáng tạo,… hiệu quả, tăng cường trí thông minh và nền tảng trí thức cho trẻ

 • Tăng khả năng tập trung, chuyên chú giải quyết vấn đề.

 • Tăng khả năng quan sát, khả năng xử lý vấn đề nhanh chóng, hiệu quả.

 • Sử dụng linh hoạt các giác quan

 • Sử dụng cả hai tay giúp não phát triển cân bằng ở cả hai bán cầu

 • Kích thích bé ham học hỏi và chinh phục tri thức

 • Là công cụ giúp bố mẹ và thầy cô nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục con em của mình.

Còn gì tuyệt vời hơn sau bữa cơm tối cả gia đình cùng quây quần bên nhau giải các câu đố của đố trí thông minh Puzzlia. Ở bên con, tham gia vào tiến trình phát triển của con chính là phương pháp hữu hiệu để hình thành nên nền tảng nhân cách và tri thức cho con yêu của bạn.

 

Top1Vietnam
TOP12 - Top1Game.vn - GameKids.vn - Top1Play
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart