Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Bom tấn RPG Phantasy Star Online 2: New Genesis công bố lịch trình Closed Beta toàn cầu – Top1Game

SEGA, hãng phát triển của Phantasy Star Online 2: New Genesis (PSO2: NGS) đã thông báo lịch thử nghiệm Closed Beta toàn cầu trên PC từ ngày 14/5 đến ngày 16/5/2021. Người chơi đã có thể đăng ký PC bắt đầu từ hôm nay thông qua ứng dụng Xbox InsiderHub và trải nghiệm ngay hàng loạt sự kiện bao gồm nhiệm vụ mới, phần thưởng và hơn thế nữa.

Ở bản Beta này, người chơi sẽ được trải nghiệm thế giới mở rộng lớn của PSO2: NGS, bản cập nhật này sẽ có bối cảnh một nghìn năm sau các sự kiện của PSO2. Trong giai đoạn thử nghiệm này, đội ngũ phát triển sẽ thu thập ý kiến và những phản hồi của người chơi để có thể mang đến trải nghiệm tốt nhất khi ra mắt chính thức vào cuối năm nay.

Phantasy Star Online 2: New Genesis là hậu bản kế thừa của dòng game lâu đời Phantasy Star Online 2 nhà SEGA. Thông qua những con số doanh thu đáng nể, không ngoa khi nói đây chính là thương hiệu đã giúp SEGA khẳng định được tên tuổi kể từ lúc bắt đầu phát triển game đến giờ. Dòng game đã có một bề dày lịch sử xuyên suốt từ thời nó còn là băng điện tử cho đến khi xuất hiện thêm nhiều phiên bản dành cho các nền tảng khác nhau như Nintendo, PlayStation Portable, … và gần đây nhất là PC.

[​IMG]

Ngồi chung mâm với những tựa game MMO hay Co-op Multiplayer đình đám như Final Fantasy XIV, Monster Hunter World, Phantasy Star Online 2 cũng không kém cạnh là bao. Tuy nhiên, SEGA kinh doanh tựa game này dưới hình thức Free-To-Play thân thiện và gần gũi nên phần lớn doanh thu của game đến từ việc kinh doanh AC và Star Gem trong game.

Phantasy Star Online 2: New Genesis được kỳ vọng sẽ đánh bại các tựa game nhập vai online khác trên thị trường và trở thành bom tấn Action Online RPG trong 10 năm kế tiếp.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
V12 - Top1Game.vn - GameKids.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart