Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Anime Record of Ragnarok chính thức công bố Season 2 – Top1Game

Anime Record Of Ragnarok Chính Thức Công Bố Season 2 – Top1Game 61a77d0f47f73.jpeg

Hôm nay, tài khoản Twitter Nhật Bản của Record of Ragnarok đã chính thức lên tiếng xác nhận rằng season 2 của series anime này đang được sản xuất. Nhiều khả năng Graphinica, studio đứng sau Record of Ragnarok season 1, sẽ quay tiếp tục chịu trách nhiệm cho phần 2 này. Tạm thời Netflix vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính thức của bộ phim.​

[​IMG]

Record of Ragnarok chính thức lên sóng Netflix vào đầu năm nay, tập trung vào trận tỉ thí với các vị thần đến từ nhiều nền văn hóa của những chiến binh mạnh nhất trong lịch sử loài người để giành lấy sự sống cho nhân loại. Sở hữu một lượng fan hâm mộ khá đông đảo nhưng bộ phim cũng gây ra không ít tranh cãi.

Ngay khi mới công bố trailer, Record of Ragnarok đã bị cấm chiếu tại Ấn Độ, tuy không có lí do chính thức nào được đưa ra nhưng nhiều người tin rằng tất cả là do bộ phim đã gây ra tranh cãi về tôn giáo. Trong Record of Ragnarok, thần Shiva – một trong những vị thần quan trọng trong tín ngưỡng của người Ấn Độ, được miêu tả là một kẻ tàn bảo, nóng nảy và chẳng mảy may quan tâm đến loài người. Điều này khiến không ít người dân Ấn Độ cảm thấy bức xúc, họ lo rằng nó có thể khiến cho những người không theo Ấn Độ Giáo có nhận thức sai lệch về vị thần này. Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng không thích phần animation và cách lạm dụng slow-motion trong những phân cảnh chiến đấu của bộ phim.​

[​IMG]

Manga Record of Ragnarok được sáng tác bởi Shinya Umemura và Takumi Fukui, xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2017 trên Tokuma Shonen. Hiện các series spinoff của bộ truyện vẫn liên tục được thực hiện và ra mắt độc giả.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:
Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected].

Top1Game.vn Top1Game.vn
TOP12 - Top1Game.vn - GameKids.vn - Top1Play
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart